Coffee Talk - “Không gian sống tiện nghi thẩm mỹ với giải pháp từ tường thạch cao”

Từ đầu năm đến nay, chương trình Coffee Talk của Vĩnh Tường đã diễn ra rất thành công, nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng.  

Chủ đề hấp dẫn mang tính gợi mở “Không gian sống hiện đại, tiện nghi và hơn thế nữa” của chương trình đã tạo cho ra diễn đàn để các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng các khách mời trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tạo ra không gian sống hiện đại, tiện nghi với vật liệu nhẹ thạch cao. 


Trong năm 2016, chương trình đã được thực hiện tại 7 tỉnh thành trên cả nước, thu hút sự quan tâm của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thành viên các hội sở xây dựng & kiến trúc tại: Tp. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng.  

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức lý thuyết, thực hiện các bài kiểm tra kỹ thuật và công thực tế chứng minh những ưu điểm vượt trội của thạch cao, Vĩnh Tường-Gyproc còn chuẩn bị hệ thống phòng mẫu để khách mời trực tiếp trải nghiệm khả năng treo vật nặng, trang trí bề mặt thạch cao, tận mắt chứng kiến kỹ thuật thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của tường thạch cao so với tường gạch. Qua đó, thắc mắc của khách hàng về những tính năng của tường thạch cao đã được giải đáp tường tận. 

 

Khách mời trải nghiệm khả năng chịu lực của tường thạch cao

Ngoài những câu hỏi về sản phẩm, giải pháp, Ban tổ chức chương trình còn nhận được  phản hồi tích cực từ phía khách mời.  Anh Lê Thế Thiệp – chủ tịch Hội kiến trúc sư Thanh Hóa đã có chia sẻ vô cùng xúc động: “Nói thật, lúc đầu anh khá lo lắng về nội dung mà bên em truyền tải, vì giới kiến trúc sư miền Bắc khá nhạy cảm với những chương trình mang tính chất PR, tuy nhiên nội dung ngày hôm nay hoàn toàn là những ứng dụng mới mà tường thạch cao mang đến cho các công trình thêm hoàn thiện. Các anh em cũng đặt ra khá nhiều những câu hỏi thực tế liên quan đến quá trình làm nghề của bên anh. Ấn tượng nhất với anh là những chia sẻ của các chuyên gia về các giải pháp về cách âm, chịu tải hay chống trộm,…”

Chương trình Coffee talk hy vọng sẽ mang nhiệm vụ kết nối hoàn hảo và là cầu nối đáng tin cậy để đưa những ứng dụng đa dạng của vật liệu thạch cao vào các công trình xây dựng hiện đại.

Ngân Hà – Nga Vũ