Coffee talk tháng 10: “Giải pháp chống cháy cho nhà dân dụng”

1.506 vụ cháy, tổng thiệt hại 830 tỷ đồng, 31 người tử vong là những con số đáng báo động về cháy nổ trên cả nước trong 6 tháng đầu năm 2016. Phần lớn các vụ cháy này đều tập trung tại các khu vực kinh tế tư nhân, nhà dân dụng.

Cháy do chập điện, thiệt hại nặng nề là do phần lớn các công trình dân dụng đều ít quan tâm đến yếu tố an toàn cháy nổ. Giải pháp chống cháy, chống cháy lan, ngăn cản, làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực trong nhà dân dụng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với giải pháp đảm bảo an toàn, tránh cháy nổ, hạn chế sự hủy hoại công trình, kéo dài thời gian an toàn cho người trong khu vực cháy có thể di tản đến khu vực an toàn. 

Vậy giải pháp nào giúp kéo dài thời gian chống cháy, đảm bảo an toàn cho công trình? Các chuyên gia của Vĩnh Tường cùng các kiến trúc sư sẽ có buổi thảo luận, chia sẻ chủ đề này trong chương trình Coffee Talk diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kính mời quý anh chị Kiến trúc sư, các chuyên gia trong ngành đến tham dự chương trình Coffee Talk** với chủ đề: 

“ GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG”

  • Thời gian:Từ 8:00am – 11:30am, Thứ 7, ngày 1/10/2016
  • Địa điểm: Khanhcasa – 46,48,50 ĐồngKhởi, Quận 1, Tp.HCM
  • Hạn chót đăng ký tham dự chương trình: ngày 30/9/2016
  • Đăng ký tham dự chương trình: qua điện thoại 0936.832.123 (Ms. Ngân Hà) 

** Coffee Talk là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, chuyên gia trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống. 

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG