Coffee talk tháng 9 – Cùng xây không gian yêu thương với kiến trúc vách thạch cao hiện đại

Tháng 9 về hòa trong không khí ấn tượng của buổi Coffee talk tiếp theo tại miền Bắc với sự tham gia của hơn 60 KTS - Kỹ sư dân dụng làm nghề tại TP. Vinh, Nghệ An.

Trong không gian đậm màu kiến trúc được tô điểm bằng những tiết mục văn nghệ mở màn vô cùng sôi động đến từ ban nhạc của CLB KTS trẻ Nghệ An, không khí của buổi Coffee talk cũng trở nên gần gũi, thân thiết hơn với những chia sẻ vô cùng hữu ích của Diễn giả Đỗ Ngọc Cường - TP.Kỹ thuật Saint Gobain Việt Nam về những ứng dụng mới của vách thạch cao trong kiến tạo những ngôi nhà dân dụng.
Tiết mục “Cây nhà lá vườn” của Band nhạc CLB KTS trẻ TP.Vinh

Ông Đỗ Ngọc Cường-TP.Kỹ thuật của Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về lợi ích của tường thạch cao.

Chỉ trong 2 giờ ngắn ngủi nhưng biết bao câu hỏi được đặt ra, đó là những thắc mắc trong quá trình làm nghề của các KTS đã từng thiết kế, thi công trần, vách thạch cao; đó cũng là những băn khoăn nghi ngờ của các anh chị mới tiếp cận với vách ngăn thạch cao …
Các KTS tại tỉnh hào hứng đưa ra nhiều câu hỏi giao lưu chia sẻ

Tin rằng, sau phần trao đổi được phản hồi, chia sẻ từ chuyên gia, các KTS đã có thêm những thông tin mới về những tính năng thẩm mỹ, linh hoạt, khả năng chịu lực, cách âm, chống trộm,.. của vách thạch cao để đưa vào những bản vẽ thiết kế cho các công trình sắp tới ở Nghệ An và các tỉnh thành lân cận.

Chúc các KTS sẽ tiếp tục thành công trên con đường kiến tạo những ngôi nhà dân dụng và Vĩnh Tường sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các anh chị trên chặng đường xây dựng những không gian yêu thương đó.
Bài & ảnh: Nga Vũ

Coffee Talk là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, các anh chị làm việc trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống. 

Hotline thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự: 

  • Miền Nam: 0936832123 (Ms. Ngân Hà) 
  • Miền Bắc: 0904820298 (Ms. Nga)  

Hoặc điền vào bảng đăng ký tham dự bên dưới: