Công bố kết quả trúng thưởng - 120 giải chương trình Tư vấn tận nhà 2017

Chương trình “Tư vấn tận nhà – trao quà tận tay” được tổ chức bởi Công Ty CPCN Vĩnh Tường từ ngày 15/09/2017 đến 15/01/2018, đã thực hiện tư vấn được hơn 2,000 chủ nhà tại các khu vực... Trong đó có 177 chủ nhà đủ điều kiện tham gia chương trình rút thăm may mắn do sử dụng đồng bộ khung Vĩnh Tường và Tấm Thạch Cao Gyproc hoặc tấm cứng DURAflex. 

Công ty đã tổ chức buổi rút thăm vào lúc 9 giờ sáng, ngày 30/5/2018 tại văn phòng công ty, lầu 2, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Ban Tổ Chức đã mời một số khách mời dự chứng cho buổi rút thăm gồm: 

- Ông Đỗ Hùng Anh Tuấn, đại diện Sở Thương Mại Công Thương thành phố Hồ Chí Minh. 

- Bà Tuyền, đại diện công ty Luật SB. 

- Ông Nguyễn Thanh Long – cửa hàng Nam Huê, đại diện cửa hàng. 

- Ông Phạm Hùng Thế Nam và Ông Đỗ Dzũ Khánh, đại diện chủ nhà tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Chương trình, các khách mời kiểm tra phiếu rút thăm hợp lệ và hỗ trợ rút thăm 30 giải nhất và 90 giải nhì với cơ cấu chi tiết giải thưởng như sau:

- Giải nhất: TV LED Samsung 32 inch - trị giá 6 triệu. 

- Giải nhì: 

o Voucher mua sắm trị giá 1 triệu tại chuỗi siêu thị Co.opMart. 

o Gói bảo hiểm chống cháy nổ nhà trong 1 năm. 

Xin chúc mừng 120 quý chủ nhà đã trúng giải rút thăm may mắn với danh sách cụ thể như sau: 

Danh sách 30 chủ nhà trúng giải nhất Danh sách 90 chủ nhà trúng giải nhì

 

QUY TRÌNH TRAO GIẢI:

Phần trao thưởng sẽ được thực hiện trong 5 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả. 

- Các khách hàng đạt giải khu vực Đà Nẵng, sẽ nhận quà tại Cửa Hàng 6 của Vĩnh Tường, thời gian trao thưởng sẽ báo đến quý khách qua điện thoại.

- Các khách hàng đạt giải khu vực Huế, sẽ nhận quà tại Trung tâm Phân phối Quốc Việt, thời gian trao thưởng sẽ báo đến quý khách qua điện thoại.

- Các khách hàng hàng ở thành phố, tỉnh khác, sẽ được trao tận nhà, cụ thể: Chuyển phát bảo đảm đến địa chỉ nhà của khách hàng: voucher siêu thị hoặc tivi.

THỦ TỤC NHẬN GIẢI: 

- Quý khách hàng vui lòng gửi chứng minh nhân dân bản photo và ký xác nhận khi nhận quà. Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 1800-1218 để được giải đáp. 

Một lần nữa, xin chúc mừng quý khách hàng đạt giải thưởng Công ty CPCN Vĩnh Tường chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý chủ nhà đã luôn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. 

Công ty CPCN Vĩnh Tường