Cuộc thi khoảnh khắc ngước nhìn - Công bố giải thưởng tuần đầu tiên

Như vậy sau hơn 10 ngày ban tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc ngước nhìn" đã nhận được rất nhiều bài dự thi và sự quan tâm từ bạn đọc. Đây được xem là bước thành công ban đầu của cuộc thi. Ban tổ chức rất vui và gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tham gia gửi bài thi cũng như tham gia bình chọn và bình luận cho các bài dự thi.

Trong gần 50 bài dự thi, với khoảng 30 bài dự thi hợp lệ đã được đăng tải tại trang web chính thức của cuộc thi – http://trannhadep.com . Ban giám khảo với thành phần gồm anh Lê Quốc Bình – Kiến trúc sư, chị Từ Phương Thảo – Đại diện báo Sài Gòn Tiếp Thị, và anh Đoàn Hồng Dũng – đại diện Công ty CP CN Vĩnh Tường đã chấm điểm theo các tiêu chí 60% điểm cho bài viết và 40% điểm cho hình ảnh dự thi. Sau khi “cân đo” theo các tiêu chí chấm điểm, Ban giám khảo đã gửi cho BTC cuộc thi bài đoạt giải tuần đầu tiên, là bài có tổng điểm cao nhất của 3 vị giám khảo. Xin chúc mừng bạn Phan Nhật Nam với bài dự thi “Trần nhà – Bầu trời bình yên của gia đình”  - Xem bài viết tại đây. Bài viết này cũng đã được đăng trên báo Sài gòn tiếp thị - Số 107 ra ngày 19/09.

Hình ảnh trong bài dự thi của bạn Phan Nhật Nam

Xin chúc mừng bạn Phan Nhật Nam là người đầu tiên đoạt được giải tuần của cuộc thi. Ban tổ chức sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin và trao giải tuần.

Ban tổ chức xin nhắc lại ngắn gọn cách tham dự và hình thức bài dự thi:

Bài dự thi là bài viết cảm nhận về các thiết kế trần và vách đẹp. Bài dự thi phải gửi kèm hình ảnh có đủ chất lượng để in ấn (hình ảnh gửi kèm từ 1Mb trờ lên). Bài dự thi được gửi về phòng bạn đọc báo Sài gòn tiếp thị, hoặc gửi qua email khoanhkhac@trannhadep.com hoặc có thể đăng bài dự thi trực tiếp tại website: http://trannhadep.com .

Các bài đã gửi từ tuần đầu vẫn còn cơ hội để nhận giải thưởng tuần tiếp theo nếu tổng điểm của bạn là cao nhất.

 - Xem thể lệ cuộc thi

- Cách tham gia dự thi và bình chọn bài dự thi

- Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn