Đại lý phân phối vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Hiện nay, người ta đang sử dụng thạch cao như một loại vật liệu mới để trang trí không gian sống. Với những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, cách điện …. Thạch cao ngày nay được sử dụng rất nhiều các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp. Và khi nhắc đến thi công trần vách thạch cao, thì Vĩnh Tường – Gyproc – luôn là thương hiệu hàng đầu về thị phần thi công thạch cao tại thị trường Việt Nam.

 

thạch cao đà nẵng

Với hơn 27 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Công ty CPCN Vĩnh Tường chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng và lắp đặt các hệ thống tường vách thạch cao trang trí, cách âm, chống cháy hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, cùng với đó là hàng loạt những đội thợ có tay nghề, Vĩnh Tường – Gyproc luôn mang đến những giải pháp sáng tạo, những công trình về thạch cao đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật, tính thẩm mỹ, độ an toàn cho không gian sống của mọi khách hàng.
Ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường phát triển lớn nhất, hiện nay, Vĩnh Tường – gyproc còn phát triển hệ thống phân phối trên tất cả các tỉnh thành lớn trên cả nước – đặc biệt là thành phố Đà Nẵng.
Đà Nẵng, một trong năm thành phố trực thuộc trung ương ( cùng với Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ), là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục, khoa học, y tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhắc tới Đà Nẵng là nhắc đến một thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

 

thạch cạo đà nẵng

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở và các công trình thương mại, y tế, giáo dục cũng theo đó mà tăng rất mạnh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng vật liệu thạch cao trong xây dựng sẽ tăng rất nhanh, do đó cần một nguồn cung cấp vật liệu thạch cao uy tín và những đội thợ thi công lành nghề. Khi đó, Vĩnh Tường – gyproc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn.

 

thạch cao đà nẵng

Vẻ đẹp sang trọng của trần chìm phẳng thạch cao Vĩnh Tường


thạch cao đà nẵng

Sự đẳng cấp, tính thẩm mĩ vượt trội của hệ thống trần thạch cao chìm giật cấp


Nhưng thạch cao Đà Nẵng có ưu điểm gì vượt trội so với các vật liệu khác để có thể được ưa chuộng như vậy?

- Xét về góc độ thẩm mỹ
Về thẩm mĩ, khó có loại vật liệu nào so sánh được với thạch cao về phần này. Với các không gian dân dụng, trần thạch cao giật cấp cho phòng khách kết hợp với hiệu ứng ánh sáng hài hòa luôn tạo ra một không gian sắc nét và hoàn hảo tuyệt vời. Nếu là không gian văn phòng hay các trung tâm thương mại, người ta thường sử dụng kiểu trần thạch cao nổi đem lại nét thanh lịch, đơn giản phù hợp với không gian áp dụng.
- Xét về góc độ các tác dụng cơ học
Về các tác dụng cơ học, có thể nói không có bất cứ loại vật liệu nào có khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm tốt bằng vách trần thạch cao Đà Nẵng.
Với mỗi ưu điểm khác nhau, thạch cao lại được áp dụng vào những không gian sống sao cho tối đa hóa được những tính năng vượt trội ấy của chúng.
Với phòng ngủ, tính năng cách âm, cách nhiệt của thạch cao được ứng dụng triệt để, đem lại cho các gia chủ một không gian yên tĩnh, dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.
Khả năng chống ẩm khiến cho thạch cao được áp dụng rất nhiều trong các không gian thường chịu nhiều tác động của độ ẩm như nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh.
Tính năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy giúp không gian sống của các gia chủ khi sử dụng loại vật liệu này luôn có được cảm giác vô cùng an toàn và thoải mái.
- Xét về góc độ chi phí xây dựng
Sử dụng các sản phẩm trần vách thạch cao đồng nghĩa với việc bạn đang tiết kiệm được thời gian thi công, bởi thi công trần vách thạch cao Đà Nẵng là thi công xây lắp – công nghệ thi công công trình hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa, khi sử dụng các sản phẩm thạch cao Đà Nẵng của Vĩnh Tường – Gyproc chúng tôi, quý vị sẽ vô cùng yên tâm vì sẽ có được một mức giá ưu đãi, kèm theo đó là những chế độ bảo hành tuyệt vời cho công trình của mình.
Với những ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống kể trên, thật không khó hiểu vì sao trần vách thạch cao lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy. Và thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc cũng là một thương hiệu uy tín, đại diện cho thạch cao Việt Nam nói chung và thạch cao Đà Nẵng nói riêng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống phân phối sản phẩm thạch cao tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng truy cập websize https://www.vinhtuong.com/he-thong-phan-phoi hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 , Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thạch cao cùng các chế độ ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.