Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp – Hai khóa đầu tiên năm 2017 tại Miền Nam

Qua 3 năm thực hiện, chương trình đào tạo Thợ thi công và Giám sát chuyên nghiệp đã đào tạo hơn 3000 thợ thi công trên khắp cả nước, năm 2017, chương trình tiếp tục với sứ mệnh với nội dung đào tạo cập nhật những kiến thức về kỹ thuật thi công và các giải pháp thi công thạch cao mới.

Chương trình năm 2017 đã khởi động tại Miền Nam với lớp Đào tạo căn bản tại thành phố Vũng Tàu từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 với 31 học viên. Lớp đào tạo thứ hai diễn ra tại Ninh Thuận từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4 với 60 học viên. 

Các kiến thức tường ngăn thạch cao Gypwall DW1, tường ngăn thạch cao chống cháy – cách âm Gypwall DW4, thi công trần chìm giật cấp với hệ khung Basi đã khiến anh em thợ tham gia khóa đào tạo cực kỳ hào hứng. Để được cấp thẻ nghề, các học viên phải qua bài kiểm tra lý thuyết lẫn thực hành rất nghiêm ngặt. Mặc dù một số anh em còn chưa được cấp thẻ nghề do chưa vượt qua được phần kiểm tra của các chuyên gia Vĩnh Tường – Gyproc, tuy nhiên với những kiến thức được chia sẻ trong suốt khóa đào tạo, các học viên đã có cơ hội cập nhật thêm những thông tin mới để cải tiến tay nghề. 

 

Tinh thần ham học hỏi, chịu khó, gắn kết và chia sẻ thông tin giữa các anh em thợ tham gia khóa học là món quà khích lệ tinh thần rất lớn dành cho những người làm công tác đào tạo. 

Tin rằng sau khi tham gia các lớp đào tạo từ căn bản đến chuyên nghiệp này, với thẻ nghề được cấp trong tay, anh em thợ thi công thạch cao sẽ tự tin thi công những công trình thạch cao thật đẹp mang đến những không gian sống thoái mái, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt. 

Quý anh em thợ thi công thạch cao tại các khu vực muốn đăng ký tham gia hoặc nhận thông tin chi tiết các khóa đào tạo của Vĩnh Tường – Gyproc vui lòng gọi 18001218, email về chamsockhachhang@vinhtuong.com hoặc nhắn tin về Facebook: Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp.