Đào tạo “THỢ XỊN DURA” thu hút đông đảo thợ Miền Tây

Chương trình “THỢ  XỊN DURA” tiếp tục diễn ra tại Đại học Tiền Giang, thành phố Mỹ Tho vào Chủ nhật ngày 19/11/2017 vừa qua. Đến với khóa học, các anh em thầu thợ sẽ được hướng dẫn thi công vách – sàn bằng sản phẩm DURAwood – DURAflex, được hướng dẫn các quy định và trang thiết bị về an toàn trong quá trình thi công của mình. Kết quả chương trình ghi nhận sự tham gia của 72 anh thợ thi công và chúc mừng 54 anh thợ đã hoàn thành khóa học. 

Điều đặc biệt là khóa học diễn ra vào tháng 11 – tháng tri ân Thầy/Cô, đội ngũ thầu/thợ và Ban Tổ Chức gửi lời chúc mừng đến “Người thầy thạch cao” – chuyên gia đào tạo Vĩnh Tường bác Phạm Quang Hoàng người đã không ngại xa xôi có mặt trên các khóa đào tạo DURA – VĨNH TƯỜNG – GYPROC chia sẻ niềm đam mê thi công vách của mình đến với đội ngũ thầu/thợ, góp một phần công sức của bác vào việc cải thiện cuộc sống mưu sinh của các anh thợ.

Điều kiện để tham gia khóa đào tạo “THỢ XỊN DURA” đối tượng học viên là thợ/thầu đã có kinh nghiệm trong thi công vách/sàn hoặc có nhu cầu nâng cao tay nghề. Ở phần đầu chương trình các học viên trải qua trong vòng 90 phút lý thuyết về ngành và dự toán vật tư. Để “ăn” điểm trong bài thi đầu vào này đòi hỏi các các học viên phải có nền tảng về nghề, tận dụng các kinh nghiệm tay nghề và kiến thức sản phẩm để phát triển bài làm. Tiếp đến với nội dung thực hành thi công học viên sẽ được hướng dẫn thi công hoàn thiện vách, sàn bằng vật liệu không nung DURAflex – DURAwood

 

 ĐĂNG KÝ & CẬP NHẬT KHÓA HỌC

"Khóa đào tạo tiếp theo dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 31.12.2017 tại thành phố Đà Nẵng."


• Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Gia Viên – 0938.992.950 

 Tham gia nhóm đào tạo để cập nhật thông tin mới nhất: <<Tại đây>>

• Xem thêm thông tin của khóa đào tạo: <<Tại đây>>

• Đăng ký trực tiếp tham gia khóa học:

Một số hình ảnh về buổi học


Chăm chú lắng nghe phần trình bày của diễn giả


Chuẩn bị vật tư cho buổi thực hành thi côngCác anh “Thợ Xịn” thi công rất hăng say và chuyên nghiệp 


54 thợ xuất sắc hoàn thành khóa học .

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG