D'Capitale – Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng

Với tổng diện tích lên đến 60,000m2, tổ hợp căn hộ văn phòng cao cấp D'Capitale được đánh giá là một trong những dự án tâm điểm trong thị trường bất động sản hiện nay

Với tổng diện tích lên đến 60,000m2, tổ hợp căn hộ văn phòng cao cấp D'Capitale được đánh giá là một trong những dự án tâm điểm trong thị trường bất động sản hiện nay. Được đầu tư và phân phối vận hành quản lý bởi những tập đoàn lớn như Tân Hoàng Minh và Vinhomes, dự án D'Capitale hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

D’ Capitale mang phong cách kiến trúc tân cổ điển và vị trí tọa lạc tiếp giáp với nhiều trục đường chính nên dễ dàng di chuyển đến các trung tâm giải trí, mua sắm… tại Thủ đô.  

Để xứng tầm về chất lượng dự án, chủ đầu tư đã lựa chọn sản phẩm khung và tấm thạch cao từ nhà cung cấp Vĩnh Tường-Gyproc Saint-Gobain để thi công đồng bộ 40,000m2 trần chìm. Sản phẩm chi tiết được sử dụng khung Vĩnh Tường Basi kết hợp cùng tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9m, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm cho những khu vực hơi ẩm cao. 

Dự án cùng nhóm