Định mức vật tư trần thạch cao chìm chống cháy Gypceil FIRE

Hệ trần chìm Chống Cháy GypCeil Fire sử dụng các thanh chính VTC-Basi với các thanh phụ lồng ghép vào nhau và Tấm Thạch Cao Chống Cháy Gyproc FireStop. Đây là giải pháp chống cháy hoàn hảo cho hệ thống trần và khoang mái của hệ thống trần treo.

Phối cảnh cấu tạo hệ trần thạch cao chìm chống cháy Gypceil FIRE

Định mức vật tư - Sử dụng hệ khung Vĩnh Tường BASI (hao hụt vật tư 5%)


Chú thích: Tính toán cho chiều cao h=500mm cho khoảng cách từ trần thạch cao đến kết cấu bên trên (trần, mái)

CÁC LƯU Ý KHI THI CÔNG HỆ THỐNG TRẦN 

  1. Công việc thi công chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công hoàn thiện phần cửa và cửa sổ, những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo không chịu tác động trực tiếp thời tiết . 
  2. Trước khi thi công hệ thống trần các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao và phụ kiện cần được che phủ, sắp xếp và kê đỡ thích hợp, không được tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. 
  3. Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của các hệ thống M&E hoặc khảo sát hiện trường (nếu công trường cải tạo). Sau đó, lập bản vẽ thi công trần sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống M&E nhằm đảm bảo yêu cầu về tính năng chịu lực, chống cháy và tính thẩm mỹ của trần. 
  4. Trong trường hợp có tường thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã thi công xong. 
  5. Hệ thống trần chìm GypCeil có thể chịu được các mức độ tải trọng treo theo bảng khuyến cáo khối lượng treo:

Lưu ý: Khối lượng treo ở bảng trên được thử nghiệm trong điều kiện nhiệt độ & độ ẩm thông thường. Trong mọi trường hợp, giải pháp tốt nhất là các vật treo được treo trên các hệ treo độc lập với kết cấu trần thạch cao.