DURAflex – Kì vọng mới của ngành trần trang trí và vách ngăn Việt Nam

Thương hiệu DURAflex ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2011 khẳng định một bước tiến mới của ngành sản xuất vật liệu nội thất tại Việt Nam. Đồng thời đặt thêm một cột mốc quan trọng vào quá trình phát triển của Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường, nhà sản xuất tấm calcium silicate đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Một số câu hỏi liên quan đến tấm DURAflex

Calcium silicate: vật liệu của tương lai

Tấm calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển với đủ ứng dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt như “chịu” nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… tấm calcium silicate ngày càng cho thấy các ưu điểm của nó rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Dân trong ngành gọi calcium silicate một cách “thân thương” là tấm cứng hay tấm chịu nước … Tấm calcium silicate có thể dùng để làm trần nổi, trần chìm, vách ngăn, hộp cách nhiệt, chống cháy… là vật liệu quen thuộc của các công trình xây dựng trong những năm gần đây.

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng tấm calcium silicate tại Việt Nam hiện khoảng 11 triệu mét vuông một năm. Tuy nhiên, với những ưu điểm và điều kiện thời tiết tại Việt Nam như đã phân tích ở trên, nhu cầu sử dụng tấm này trong những năm tới sẽ tiếp tục tăng cao.

Sánh vai cùng với năm châu

Nhà máy sản xuất tấm Duraflex - Vĩnh Tường

Nhà máy DURAflex

Nhà máy HPC được Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường bắt đầu xây dựng từ năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 200 tỷ đồng, là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm calcium silicate trên quy mô lớn và công nghệ hiện đại. Với công suất thiết kế 8 triệu m2/năm, HPC kỳ vọng sẽ đáp ứng ít nhất 50% nhu cầu tiêu thụ của thị trường và xuất khẩu sang một số nước lân cận. Tấm calcium silicate sản xuất tại nhà máy HPC đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn ASTM - Hoa Kỳ.  Lợi thế sản xuất tại chỗ cùng với mạng lưới phân phối rộng sẽ giúp Vĩnh Tường chủ động nguồn cung, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng tốt nhất, nhanh nhất cho các công trình và cả nhu cầu của người dân tại các vùng miền trên khắp cả nước.

DURAflex – kỳ vọng mới của thị trường


Với cam kết bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm, sản phẩm 100% không chứa chất a-mi-ăng, bề mặt sản phẩm sáng mịn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, tấm calcium silicate DURAflex thực sự đang là một kỳ vọng mới cho thị trường xây dựng Việt Nam. Hiện nay tấm DURAflex được sản xuất với các loại độ dày thông dụng nhất là 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm và tất cả các độ dày khác cùng với kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu từng đơn đặt hàng.

Chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh là lời cam kết của Vĩnh Tường nhằm mang lại sự thịnh vượng chung cho khách hàng và công ty. Cung cấp sản phẩm khung và tấm kết hợp giải pháp toàn diện, tư vấn ân cần, chế độ hậu mãi chu đáo cũng là một lợi thế khác của Vĩnh Tường trên thị trường trần trang trí và vách ngăn hiện nay. Một điều chắc chắn rằng, DURAflex sẽ mang lại cho thị trường những giá trị mới mà khách hàng đang mong đợi.
Nguyễn Chi
VTI

Một số câu hỏi liên quan đến tấm DURAflex