Factory Tour: Đại học Hồng Bàng tham quan nhà máy Vĩnh Tường - Gyproc - Hiệp Phú

Với mục đích đào tạo và chia sẻ các kiến thức thực tế, trong tháng 5 Vĩnh Tường – Gyproc kết hợp cùng với các trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức 2 chuyến tham quan chuỗi các nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Hiệp Phú đến các bạn sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp. 

Mong muốn “Mang kiến thức ứng dụng vào thực tế” Vĩnh Tường – Gyproc truyền tải những  kiến thức mới mẻ và hữu ích về sản phẩm, quy trình sản xuất, cách thi công hệ tường thạch cao ứng dụng cho không gian sống.

Tại Nhà máy Hiệp Phước, với quy trình sản xuất khung hiện đại, nguồn nguyên liệu sản xuất khung trần thạch cao và vách phần lớn cung cấp bởi BlueScope Steels (Úc) – nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới đã cho ra những sản phẩm khung chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), ISO9001-2008. Kho thép cuộn và khu vực máy xả băng với công suất lên tới 5.000m2/giờ cung ứng 250 tấn/ngày.

Ngoài ra, vấn đề về an toàn lao động cũng là một trong những phần gây ấn tượng cho sinh viên với quy định chặt chẽ trong việc mặc đồng đồ bảo hộ lao động, những bảng hướng dẫn khu vực và biển báo đặt tại Nhà máy đã góp phần đảm bảo cho nhân viên và khách tham quan được an toàn trong quá trình làm việc. Đó chính là sự thuyết phục để các kiến trúc sư, kỹ sư tương lai yên tâm lựa chọn sản phẩm thạch cao, tấm cứng, hệ khung cho các công trình tương lai của họ.

Với việc hướng dẫn thi công hệ tường thạch cao ngay trong quá trình tham quan tour, sinh viên đã được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về các ứng dụng của tường thạch cao đối với các không gian khác nhau.

Đến với Nhà máy Hiệp Phú, với quy trình sản xuất hiện đại đã giúp cho sinh viên hiểu thêm về kiến thức, quy trình để tạo ra được những sản phẩm tấm Calcium Silicat đạt chất lượng xanh theo chứng chỉ Green label của Singapore.

  

Chương trình mang đến cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai cái nhìn gần hơn về kiến trúc xanh và bền vững cùng với đó là xu hướng sử dụng vật liệu xanh, nhẹ, không gây hại cho môi trường hiện nay. Với những sự thay đổi về chủ đề cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa trình tổ chức Vĩnh Tường – Gyproc tin rằng sẽ mang đến cho sinh viên – những tân kỹ sư tương lai nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn hơn trong năm 2017 sắp tới.

DANH SÁCH VÉ XEM PHIM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG TOUR NGÀY 12 & 19/05

1. Hồ Đăng Ngọc Tuyền – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

2. Lê Quốc Nhật Đăng – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

3. Ngô Uyên Thảo – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

4. Nguyễn Bình An – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

5. Nguyễn Thành Trung – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

6. Hồ Long Thịnh – Khoa Kiến trúc

7. Lê Anh Đào – Khoa Kiến trúc

8. Huỳnh Lê Lan Chi – Khoa Kiến trúc

9. Nguyễn Duy Tân – Khoa Kiến trúc

10. Nguyễn Việt Tuấn – Khoa Kiến trúc

11. Nguyễn Bá Huỳnh Anh Thuyên – Khoa Kiến trúc

12. Phạm Thanh Sơn – Khoa Kiến trúc

13. Trần Vân Tường – Khoa Kiến trúc

14. Nguyễn Trí Nguyện – Khoa Kiến trúc

15. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Khoa Kiến trúc

Công ty CPCN Vĩnh Tường