Tấm Trần Thả DECO/DECO Plus

Tấm Trần Thả DECO/DECO Plus

Tấm trần thả DECO/DECO Plus được trang trí trên nền tấm xi măng DURAflex độ dày 3,5mm. Với hoa văn đa dạng, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, DECO/DECO Plus đặc biệt được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp 4.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, có độ bền 50 năm không phân rã mục nát

Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội
Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng sợi DURAflex có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

tấm lót sàn

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Tấm xi măng sợi DURAflex là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex hoàn toàn thích hợp sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

tấm lót sàn

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

Tấm xi măng sợi DURAflex có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm nhờ các thành phần được trộn và nghiền bi siêu mịn. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Sơn trang trí cũng dễ dàng lăn trên bề mặt đem lại hoa văn sắc nét, sang trọng.

tấm lót sàn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

  • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 
  • Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng. 
  • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore 
  • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư
tấm lót sàn

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Cấu trúc đa liên kết, đan xen giữa các sợi giấy Cellulose giúp cho tấm có kết cấu bền vững, dẻo dai. Khi tấm chịu một lực tác động rất lớn, lực này không làm tấm gãy đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi giấy bảo vệ đến tận lõi trong cùng. 

Nhờ tính dẻo dai này mà tấm xi măng sợi DURAflex có cường độ uốn cao và linh hoạt, là giải pháp xây dựng đột phá cho các kiến trúc tạo hình độc đáo.

tấm lót sàn

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm các khoáng Calcium Silicate, chủ yếu là khoáng Tobermorite - cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

Khả năng siêu bền này giúp tấm xi măng sợi DURAflex có khả năng chịu tải trọng vô cùng tốt, giúp tấm thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn ngoài trời.

Thông tin kỹ thuật hệ trần nổi DECO/DECO Plus

Tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus trên nền tấm xi măng sợi được ứng dụng cho trần thả chống ẩm có độ dày tấm là 3,5mm – 4,5mm. 

Sử dụng đồng bộ với khung Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành từ tập đoàn SAINT-GOBAIN

Thông tin kỹ thuật hệ trần nổi DECO/DECO Plus

Chứng nhận chất lượng tấm trần thả DECO/DECO Plus

Chứng nhận chất lượng tấm trần thả DECO/DECO Plus

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn loại trần nào cho công trình yêu cầu vật liệu chống cháy, chịu ẩm và cách nhiệt tốt thì tấm trần thả DECO/DECO Plus sẽ là giải pháp vô cùng ưu thế so với các loại vật liệu khác. 

Chứng nhận được thực hiện bởi các đơn vị uy tín.

Nhận diện tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus

Tìm mua sản phẩm tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus tại các cửa hàng có gắn bảng hiệu VĨNH TƯỜNG – SAINT GOBAIN để đảm bảo hàng chính hãng và nhận chế độ bảo hành chuẩn cho sản phẩm. 

Nhận diện tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus

Ứng dụng tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus

Ứng dụng tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus
Với nhiều ưu điểm vượt trội từ vật liệu tấm Calcium Silicate (tấm xi măng sợi),Tấm trần thả DECO/DECO Plus được trang trí in lụa hoặc phủ PVC trên nền tấm xi măng sợi DURAflex® độ dày 3,5mm. Với hoa văn đa dạng, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, DECO/DECO Plus đặc biệt được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều.

Hướng dẫn thi công trần thả sử dụng tấm trang trí DECO/DECO Plus

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu.

Đo đạc trần và tính toán số lượng khung, tấm trang trí nền DURAflex ® , phụ kiện cần sử dụng 

• Chọn khung Vĩnh Tường FineLINE Plus® hoặc TopLINE Plus® (Thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường). 

• Chọn tấm trần thả trang trí DECO/DECO Plus trên nền tấm xi măng DURAflex ® 3,5-4,5mm (hay còn gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường) với hoa văn tùy chọn theo sở thích

Bước 2: Lắp dựng kết cấu khung xương

• Liên kết thanh viền tường vào các vị trí đã đánh dấu bậc mực bằng đinh thép với khoảng cách thích hợp.

• Gắn các ty treo lên thanh chính. 

• Xác định vị trí của thanh phụ theo. cấu hình mà bạn chọn,lắp đầu ngàm thanh T phụ vào lỗ mộng sẵn có trên thân các thanh xương chính theo khoảng cách đã chọn.

Bước 3: Lắp đặt tấm trang trí nền DURAflex ®

Cắt tấm: đặt lên trên bàn cắt, đánh dấu các vị trí cần cắt phù hợp với kết cấu khung xương ở bước 2. Dùng dao chuyên dụng cứa 1 rãnh sâu trên tấm, sau đó di chuyển đường cứa ra mép bàn cắt, một tay giữ tấm tay kia ấn mép

Khi thả tấm trang trí nền DURAflex ® , cần thả trước một cạnh của tấm trần thả trang trí nền DURAflex ® theo chiều mũi tên cho được đồng đều về màu sắc vào cánh của khung xương, sau đó mới hạ cạnh kia của tấm trang trí nền DURAflex ® xuống.

Bước 4: Vệ sinh bề mặt tấm

Vệ sinh bề mặt tấm DURAflex ® và khung xương sau khi thả tấm trang trí nền.

Bước 5: Hoàn thiện và trang trí

Treo đèn hoặc các vật dụng trang trí khác theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm
Hướng dẫn thi công trần thả sử dụng tấm trang trí DECO/DECO Plus

Ứng dụng khác

Tấm Tường DURAflex

Tấm Tường DURAflex

Với khả năng siêu cứng chắc, chịu nước, bền với thời tiết, tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp xây dựng tường, vách hoàn hảo cho các dự án cần thi công siêu nhanh.
Chi tiết
Tấm lót sàn DURAflex

Tấm lót sàn DURAflex

Tấm lót sàn siêu cứng chắc, chịu tải trọng cao, thi công siêu nhanh là giải pháp xây dựng dạng “tấm” đột phá mới cho lót sàn thay thế bê tông nhẹ hay ván gỗ ép công nghiệp.
Chi tiết
Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Ứng dụng công nghệ tạo vân độc đáo, tấm xi măng vân gỗ DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên nhưng siêu bền trước thời tiết, chuyên dụng thay gỗ cho khu vực ngoài trời.
Chi tiết