“GỖ XANH” DURAWOOD – LÀN GIÓ MỚI CHO CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI

Đẹp tự nhiên như gỗ thật, khắc phục được những nhược điểm của gỗ như dễ bị mối mọt, dễ cong vênh, ảnh hưởng đến môi trường, tấm vân gỗ DURAwood – “gỗ xanh” đáp ứng được các yêu cầu kiến trúc xanh, được sử dụng và trở thành xu hướng lựa chọn của các kiến trúc sư khi thiết kế các công trình sử dụng vật liệu thay thế gỗ. 

Thành phần đặc biệt từ đá vôi, cát siêu mịn, xi măng, sợi Cenlulose, DURAwood hoàn toàn không chứa A-mi- ăng, siêu bền và cứng chắc gấp nhiều lần so với gỗ thật. 


Làm sàn ngoài trời

Ứng dụng đa dạng cho cả nội thất lẫn ngoại thất, vân gỗ trên bề mặt DURAwood tạo cảm giác thân thiện, giúp chủ nhà dễ dàng đạt được các ý đồ về thẩm mỹ và cá tính riêng theo mong muốn. 

Ốp trần, diềm mái, ốp sàn: Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sử dụng nồi hơi áp suất cao, tấm DURAwood khắc phục nhược điểm dễ cong vênh của gỗ, sử dụng làm vách ốp bên ngoài, mái hiên, làm diềm mái, ốp trần, ốp sàn. 

 

Diềm mái - ốp trần

 

Ốp sàn khu vực mái hiên

Làm hàng rào, lam che nắng: Đặc tính bền chắc, chịu nước; hàng rào, lam che nắng từ tấm vân gỗ DURAwood được ứng dụng tạo ra nét đáo riêng biệt cho từng công trình. 

 

Lam che nắng DURAwood tại công trình của Kiến Trúc sư Vương Đạo Hoàng

Ốp tường trang trí: Với nhiều kiểu vân gỗ và màu sắc khách nhau, DURAwood được sử dụng nhiều trong các thiết kế ốp tường trang trí cho khu vực văn phòng  mang đến sự ấm cúng, sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho không gian.

 

DURAwood ốp tường trang trí tại văn phòng Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chịu nước, chống mối mọt, sắc gỗ tinh tế, màu sắc và vân gỗ đa dạng, tấm vân gỗ DURAwood giúp dễ dàng lựa chọn tông màu, kiểu vân gỗ thích hợp cho từng công trình, thể hiện được cá tính của từng phong cách không gian. 

 

Đối với các ứng dụng ngoài trời, chi phí khi sử dụng tấm vân gỗ DURAwood chỉ bằng ½ so với gỗ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng thi công,  có thể cắt, bắn đinh, vít dễ dàng như các loại tấm thông thường. DURAwood sẽ là “mảnh đất màu mỡ”  để các Kiến Trúc Sư thỏa sức sáng tạo, anh em thợ thi công dễ dàng thi công để đáp ứng yêu cầu đa dạng của chủ nhà. 


Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập báo NHỊP SỐNG THI CÔNG

Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Hotline: 18001218