Goldmark City

Goldmark City được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 12 héc-ta để trở thành một tổ hợp dân cư và dịch vụ hiện đại, với 9 khối nhà chung cư cùng khối trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế.
Goldmark City được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 12 héc-ta để trở thành một tổ hợp dân cư và dịch vụ hiện đại, với 9 khối nhà chung cư cùng khối trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế. Với tiêu chí An toàn - Tiện nghi - Đẳng cấp, dự án Goldmark City sẽ đáp ứng các nhu cầu về không gian sống hoàn hảo, nhu cầu về học tập, y tế cũng như giải trí, mua sắm của khoảng 5.000 hộ gia đình tại khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Một số tiện ích và quy hoạch cảnh quan đặc sắc của cụm dự án Goldmark City: (hình ảnh quy hoạch tổng thể dự án)

-  Diện tích xây dựng chiếm  23%, không gian xanh và tiện ích công cộng chiếm hơn ¾ tổng diện tích. Với 4 khu vực quảng trường với 4 chủ đề khác nhau: Quảng trường nước, quảng trường Sapphire, quảng trường Ruby và quảng trường ánh sáng – vườn hoa cầu vồng.

- Trung tâm thương mại, Hồ bơi, sân vận động, sân tập golf

- Trường học, Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

- Khu vực dịch vụ gia đình với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí trẻ em hay nhà hàng, quán cà phê…

Goldmark City là dự án do Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân làm chủ thầu, tập đoàn xây dựng & công nghiệp Delta là tổng thầu chính thức, Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holding Việt Nam là công ty tư vấn quản lý dự án. Các đơn vị này đã rất nghiêm túc đánh giá và lựa chọn các sản phẩm trần và tường thạch cao của Vĩnh Tường cho tất cả các hạng mục của hơn 300.000 mét vuông dự án, bao gồm các giải pháp cho các khu vực như sau:

- Khu vực thương mại: Sử dụng giải pháp thẩm mỹ sử dụng khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO

- Khu vực bơi, khu vực vệ sinh: Sử dụng giải pháp chịu ẩm với khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm

- Khu vực trường học: Sử dụng giải pháp tường thạch cao tiêu âm với 1 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall, 2 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt, 1 lớp tấm tiêu âm Gyptone ốp 2 mặt phía ngoài và 1 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3.

- Khu vực căn hộ: giải pháp thẩm mỹ cho trần thạch cao sử dụng trần chìm với khung Vĩnh Tường BASI.

Khối lượng dự án theo sản phẩm:

200.000m2 khung trần chìm Vĩnh Tường BASI

50.000m2 khung trần chìm Vĩnh Tường EKO

4.000m2 sản phẩm cho giải pháp tường thạch cao tiêu âm: khung Vĩnh Tường V-Wall, tấm thạch cao Gyproc, tấm tiêu âm Gyptone và bông thủy tinh.

25.000m2 sản phẩm cho giải pháp chịu ẩm với khung BASI và tấm thạch cao chịu ẩm Gyproc

21.000m2 sản phẩm sử dụng cho giải pháp thẩm mỹ với khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE  và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO.

Dự kiến thời gian bắt đầu hoàn thiện gói trần là tháng 3 năm 2016, Vĩnh Tường và các nhà thầu đang tất bật thực hiện các công việc còn lại. Tin rằng, cùng với những giải pháp toàn diện mà Vĩnh Tường cung cấp, Goldmark City sẽ đem đến cho chủ nhà những trải nghiệm về không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và thân thiện với môi trường. 

Dự án cùng nhóm