Hành trình mang những yêu thương

Trong hai ngày 14 và 15/9 vừa qua, Cty CP CN Vĩnh Tường cùng phối hợp với Chương trình địa chỉ từ thiện Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện mang thông điệp “Thêm yêu thương – Sáng nụ cười”.

 
Vượt qua quãng đường dài hàng trăm cây số, quãng đường quanh co, khúc khuỷu, núi rừng trùng điệp khó khăn Đoàn chúng tôi cũng đến được với Xã Linh Thông- Định Hóa để trao tặng quà cho 100 hộ gia đình nghèo ở xã Linh Thông, Định Hóa, Thái Nguyên và trao gần 500 suất quà cho các em học sinh ở 3 trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc xã Linh Thông.
 
Đại diện Cty CPCN Vĩnh Tường trao quà cho 100 hộ gia đình nghèo Linh Thông – Định Hóa
 

Tặng quà cho trẻ em mầm non.

Tặng quà cho học sinh THCS xã Linh Thông – Định Hóa

Tại TP. Thái Nguyên, Đoàn đã trao tặng quà cho 60 người già cô đơn không nơi nương tựa và trẻ em ở Trung tâm bảo trợ xã hội Thái Nguyên. Sau dó, đoàn đến thăm và tặng gần 300 suất quà cho trẻ em khuyết tật ở Trung tâm giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên.
 


Đại diện nhà tài trợ trao quà tại Trung tâm giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên
 

Trung tâm giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên

Đây là một trong những chương trình xã hội thường niên của Vĩnh Tường nhằm mang đến nụ cười cho hàng nghìn những mảnh đời thiếu may mắn ở mọi miền tổ quốc mỗi năm. Chương trình “Thêm yêu thương – Sáng nụ cười” chỉ mong sao có thể chia sẻ và giúp đỡ được phần nào, mang đến cho các em thơ những niềm vui nho nhỏ, được  nhận quà, được chơi đùa như bao trẻ thơ khác trong dịp Trung thu của các em.