Hoàn Thành Chuyến Khảo Sát Đợt 1

Ngày 14/7 - 25/7 vừa qua, các Đại sứ chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ở hai miền Nam - Bắc đã triển khai khảo sát đợt 1 trên các tuyến: miền Đông - Tây Nguyên, miền Tây, miền Trung (Huế, Đà Nẵng) và miền Bắc (Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Thanh Hóa). Sau quy trình khảo sát, ngày 28/7 tới các Đại sứ sẽ họp xét duyệt đợt 1 để chọn 7 căn nhà được xây mới trong tổng số 43 căn nhà được khảo sát. Để có được những chuyến đi khảo sát thành công, không thể không kể đến sự góp sức của các anh chị Đại sứ, các anh Đại diện thương mại. Chính sự nhiệt huyết của anh chị sẽ góp phần vào thành công chung cho chương trình năm nay.

Song song đó, các Đại sứ cũng đã kết hợp thăm lại những trường hợp đã được tặng nhà trong năm 2013 và 2014. Một niềm vui lớn cho chương trình, các trường hợp này đều đang có cuộc sống tốt, công việc ổn định và ngày càng tiến triển, gia đình đầm ấm…

Tuy nhiên, trên hành trình này các Đại sứ của chương trình cũng gặp nhiều gia đình thợ thi công còn khó khăn, có những trường hợp đã được khảo sát năm cũ nhưng chưa được duyệt, năm nay càng khó khăn hơn về nhà ở và bệnh tật. Đây cũng chính là động lực thôi thúc Vĩnh Tường luôn nỗ lực nhiều hơn để mang niềm vui, hạnh phúc đến cho những người thợ có cuộc sống kém may mắn.
Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015 đã quyên góp được gần 66,790,000 đ từ các TTPP, CH, đối tác cả 2 miền Nam Bắc.
Một số hình ảnh ở đợt khảo sát đầu tiên.Đại sứ chương trình khảo sát, lấy thông tin tại Hà Tĩnh


Một trường hợp khác cũng ở Hà Tĩnh


Một nữ Đại sứ của chương trình tham gia khảo sát tại tỉnh Tuyên Quang


Để đến được điểm khảo sát, các Đại sứ phải di chuyển với rất nhiều phương tiện. Một ví dụ điển hình của Đại sứ khu vực miền Tây: di chuyển bằng vỏ lãi 

Chinh phục cung đường đất đỏ của vùng núi Tây Nguyên

 Quỳnh Ngọc (tổng hợp)