Hoạt động xã hội

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Sau 3 năm của hành trình Vì mái ấm thợ thi công - Chung tay trao yêu thương của Vĩnh Tường - Gyproc với 55 căn nhà đã được trao tặng. Năm 2017, chúng tôi tiếp tục khởi động lại chương trình với sứ mệnh “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”. Sẽ có thêm 15 căn nhà nữa được trao trong năm nay, thời gian đăng ký đến hết 15 tháng 05 năm 2017

Xem thêm

TIẾP LỬA TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

Tiếp lửa và gìn giữ tinh thần tương thân tương ái là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Vĩnh Tường. Đầu năm 2016, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra chương trình “Hỗ trợ công nhân viên VTI cải tạo nhà ở” nhằm động viên, sẻ chia với nhân viên đang có hoàn cảnh khó khăn trong toàn công ty. 
Xem thêm

Vĩnh Tường đồng hành cùng nạn nhân da cam

Sáng ngày 6/8/2016, tập thể nhân viên Vĩnh Tường đã cùng tham gia đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo diễn ra tại công viên Văn hóa Đầm Sen. Vĩnh Tường cùng với hơn hai mươi đơn vị khác đã cùng tạo nên một buổi sáng đầy ý nghĩa, hướng về những nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo.  
Xem thêm

VĨNH TƯỜNG – GYPROC CHUNG TAY CẢI TẠO TRUNG TÂM DỰ ÁN CUỘC SỐNG

Tháng 5/2016, Vĩnh Tường – Gyproc đã chung tay cùng tổ chức LP4Y cải tạo lại công trình Trung tâm dự án cuộc sống tại Quận 8. Đây là ngôi nhà được tổ chức LP4Y thuê lại để dạy các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn học làm bánh và thủ công mỹ nghệ.
Xem thêm

Vĩnh Tường – Gyproc chung tay cải tạo Trung tâm dự án cuộc sống

Tháng 5/2016, Vĩnh Tường – Gyproc đã chung tay cùng tổ chức LP4Y* cải tạo lại công trình Trung tâm dự án cuộc sống tại Quận 8. Đây là ngôi nhà được tổ chức LP4Y thuê lại để dạy các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn học làm bánh và thủ công mỹ nghệ. 
Xem thêm

Câu chuyện ước mơ

 “Cuộc sống vốn là nơi để ta hiện thực hóa những ước mơ của mình. Giấc mơ có khi nào dừng lại khi chúng ta vẫn đang tiếp tục sống?” Đó là những chia sẻ vô cùng mộc mạc về ước mơ của anh Hoàng Trọng Tuấn - thợ thi công thạch cao tại Thạch Hà, Hà Tĩnh. 
Xem thêm

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

“Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo mà còn là nỗi trăn trở của chung của chúng tôi trong suốt hành trình VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG hai năm qua.
Xem thêm

Chung tay làm trần - Gắn kết tình thân

Chương trình cải tạo trần nhà năm 2015 khép lại với 8 căn nhà được cải tạo trần, mang niềm vui đến cho các gia đình nói riêng, sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong gia đình Vĩnh Tường nói chung.
Xem thêm

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn… Đó chính là lý do thôi thúc để mỗi năm Vĩnh Tường cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục thực hiện chương trình đầy tính nhân văn và cộng đồng này. 
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”
HẠNH PHÚC HƠN KHI ĐƯỢC SẺ CHIA, CÙNG VĨNH TƯỜNG CHUNG TAY XÂY YÊU THƯƠNG
Xem thêm
Xem thêm