Hoạt động xã hội

Vĩnh Tường đến thăm và hỗ trợ mái âm Phan Sinh

Tiếp nối những chương trình chăm sóc cộng đồng đã làm rất tốt các năm qua, vào ngày 14/3/2015, hơn 20 nhân viên đại diện cho tập thể nhân viên khu vực miền Nam của Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã đến thăm hỏi, giúp đỡ và góp phần chăm sóc các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Phan Sinh (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).
Xem thêm

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Các buổi lễ trao nhà cho thợ thi công được tặng nhà trong chương trình Vì Mái Thợ Thi Công được diễn ra từ ngày 20/11/2014 đến 10/12/2014.
Xem thêm

Chương trình "Cải tạo trần nhà Công nhân viên Nhà máy Hiệp Phước 2014"

Nhằm hỗ trợ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo sự gắn kết giữa anh em công nhân với nhau và với nhà máy, từ ngày 1/9/2014 đến ngày 15/10/2014, nhà máy Hiệp Phước thực hiện chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước”. 
Xem thêm

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Với nhiều người, 10.000 VND thật nhỏ nhoi... với Anh họ rất đáng kể... để có một căn nhà mơ ước... Cùng chung tay trao yêu thương, mỗi like video từ bạn trên youtube Vĩnh Tường sẽ tặng 10.000 VND cho quỹ *Vì mái ấm thợ thi công* ...
Xem thêm

Nhìn lại chặng đường hoạt động xã hội của Công ty CPCN Hiệp Phú

Công ty Cổ phần Công nghiệp Hiệp Phú luôn tích cực tham gia những hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu Trách Nhiệm Xã hội của Doanh Nghiệp. Vẫn còn nhiều việc phải thực hiện nhưng chúng tôi quyết tâm tiến bước mạnh mẽ trên hành trình thực hiện những Trách Nhiệm của công ty chúng tôi đối với xã hội.
Xem thêm

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước – Đợt 1 năm 2014”
Xem thêm

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…
Xem thêm

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí. Thời gian nhận đơn trước đây là từ 20.5.2014 đến 20.7.2014, nay chương trình chính thức nhận đơn từ ngày 15.8.2014 đến 30.09.2014.
Xem thêm

Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Chương trình " Hỗ trợ sửa nhà cho CB-CNV " là một chương trình ý nghĩa do Vĩnh Tường tổ chức dành cho các với mong muốn góp sức cải thiện đời sống của Cán bộ Công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cống hiến và trách nhiệm trong Công việc, đến nay đã hoàn thành hỗ trợ cho 3 trường hợp.
Xem thêm

Trao căn nhà thứ 2 trong dịp tết 2014 trong chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán Bộ nhân viên

Ngày 22/1/2014 đại diện Công ty Vĩnh Tường đã đến trao quà mừng gia đình anh Nguyễn Thanh Bình, người công nhân thứ 2 có hoàn cảnh khó khăn được công ty xét duyệt hỗ trợ theo chương trình “Hỗ trợ sửa nhà cho CB CNV” tại Văn Giang,  Hưng Yên.
Xem thêm
Xem thêm