Hoạt động xã hội

Ban lãnh đạo thăm và tặng quà gia đình anh Đỗ Văn Phú trong chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cán bộ công nhân viên"

Ban lãnh đạo thăm và tặng quà gia đình anh Đỗ Văn Phú trong chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cán bộ công nhân viên"
Xem thêm

Hành trình mang những yêu thương

Trong hai ngày 14 và 15/9 vừa qua, Cty CP CN Vĩnh Tường cùng phối hợp với Chương trình địa chỉ từ thiện Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện mang thông điệp “Thêm yêu thương – Sáng nụ cười”. Đoàn chúng tôi đã đến với Xã Linh Thông- Định Hóa để trao tặng quà cho 100 hộ gia đình nghèo ở xã Linh Thông, Định Hóa, Thái Nguyên và trao gần 500 suất quà cho các em học sinh ở 3 trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc xã Linh Thông.
Xem thêm

Vĩnh Tường đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc gia cam 2013

Sáng ngày 3/8/2013, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 7 nhằm phát động gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật nghèo. Chương trình có sự tham gia đóng góp ủng hộ của Công ty CP CN Vĩnh Tường.
Xem thêm

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.
Xem thêm

Mùa Xuân ấm áp tại trại phong Bến Sắn

Nhân dịp Xuân đến, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân tại khu điều trị bệnh phong Bến Sắn, Tân Uyên, Bình Dương.
Xem thêm

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, đã lại cho tôi nhiều xúc cảm khác nhau
Xem thêm

Trần bền đẹp cho em yên tâm học tập

Với tấm lòng tương thân tương ái và truyền thống trách nhiệm vì cộng đồng xã hội, ngay sau khi nhận được tin về tai nạn sập trần tại Trường PTTH Kim Liên, đại diện Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường đã liên hệ tới Ban lãnh đạo Trường PPTH Kim Liên và đề nghị tài trợ lắp trần thạch cao mới cho lớp học 101. Sau khi khảo sát thực địa, đến ngày 06/03/2012, những người thợ thi công trần thạch cao của Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường đã lắp đặt hoàn thiện 54m2 trần thạch cao mới để lớp học tiếp tục để thầy cô giáo yên tâm giảng dạy và các em học sinh chuyên tâm học tập.
Xem thêm

Vĩnh Tường chung tay chia sẽ cùng cộng đồng - Hoạt động xã hội tại chùa Lâm Quang

Vào ngày 18 tháng 01 năm 2012, với phương châm "chia sẻ cùng cộng đồng" cán bộ công nhân viên công ty Vĩnh Tường đã tổ chức hoạt động xã hội đến thăm hỏi và tặng quà cho hơn 100 cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang.
Xem thêm

Yên Bái - Sưởi ấm mùa đông

Những cơn gió lạnh tràn về, làm rụng đi những chiếc lá còn sót lại của mùa thu, báo hiệu một mùa đông đang về. Những chiếc áo khoác dày được mặc, những đôi tất ấm được sử dụng mỗi khi mọi người đi ra đường. Song với các trẻ em miền núi, có một chiếc áo dài tay, một đôi dép mỏng dường như vẫn chỉ là giấc mơ.
Xem thêm

Vĩnh Tường chung tay cùng "Mái ấm Điện Biên Đông"

Tháng 10/2012, Vĩnh Tường đồng hành cùng chương trình “Mái ấm Điện Biên Đông” để cùng xây dựng nên một ngôi nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi ở Thị trấn Điện Biên Đông.
Xem thêm
Xem thêm