Hội nghị khách hàng 2012 - “Năm Mới Phát Tài”

Ngày 11/02/2012 Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng năm 2012 khu vực phía Nam. Đến tham dự chương trình là các khách hàng đại lý, trung tâm phân phối đã gắn bó và hợp tác nhiều năm cùng công ty. Năm 2011 là một năm nhiều khó khăn nhưng đã kết thúc với kết quả khá thành công: doanh số toàn công ty đạt 1300 tỷ, trong đó có những đóng góp không nhỏ của các đại lý và trung tâm phân phối.

Hội nghị khách hàng 2012 - Vĩnh Tường trần trang trí và vách ngănVới chủ đề “Năm Mới Phát Tài”, hội nghị không chỉ là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác mà còn là lời chúc năm mới, một câu chúc tất cả chúng ta vẫn thường dành cho nhau vào những ngày đầu năm mới.

Tại hội nghị, công ty đã vinh danh và chúc mừng 36 trung tâm phân phối được vinh dự trở thành thành viên của câu lạc bộ VTI Club. Đồng thời vinh danh và trao giải cho 3 trung tâm phân phối có kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm vừa qua: phần thưởng là Máy In Hoa Văn trị giá 14,000 USD, 1 xe tải KIA 1,5 tấn và 1 xe tải Huyndai 2,5 tấn. Đặc biệt, phần quay số trúng thưởng “Năm Mới Phát Tài” với giải thưởng căn hộ trị giá 1 tỷ VNĐ đã thuộc về TTPP Nhật Nam – TP Buôn Mê Thuột.

Ngoài ra, Gyproc - đối tác cung cấp tấm thạch cao - đã đóng góp 3 phần quà là 3 chiếc máy Ipad 2 32Gb cho chương trình rút thăm may mắn, mang thêm niềm vui và cơ hội may mắn đầu năm cho các khách hàng. Ba phần quà này đã thuộc về TTPP Hoàng Vân – Đà Lạt, Phương Hậu – Biên Hòa, Vạn An – KonTum.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, khởi đầu cho một năm mới vượt qua các khó khăn, kinh doanh thật thành công vượt bậc.

Hình ảnh buổi tiệc thân mật đầu năm với khách hàng là các trung tâm phân phối và đại lý:

Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Khách mời đến tham dự hội nghị khách hàng chụp ảnh sau khi được hóa trang

Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Mỗi khách hàng khi đến tham dự đều có cơ hội chọn lộc đầu năm tại cây 'đại lộc'.
Mỗi bao lì xì là một phần quà và chứa 1 câu đối chúc tết mà Vĩnh Tường gửi tặng
khách hàng của mình.
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Rinh "lộc" đầu năm.
 "Năm nay nhận nhiều quà từ Vĩnh Tường quá, chắc cả năm sẽ phát tài lắm đây"
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Nhóm ABC múa mở màn chương trình hội nghị cùng với câu chúc: "An Khang Thịnh Vượng" gửi đến tất cả mọi người đến tham dự bữa tiệc đầu năm.

Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Trong không khí đầu năm tràn ngập niềm vui và không khí của một buổi tiệc vui tươi, thân thiện. Anh Trần Đức Huy - TGĐ công ty Vĩnh Tường cũng tham gia hóa trang với tạo hình nhân vật mang đậm tính "rock và bụi". Anh phát biểu khai mạc hội nghị khách hàng một cách thoải mái và gần gũi với mọi người.
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Anh Nguyễn Trường Hải - Phó TGĐ công ty Vĩnh Tường, TGĐ nhà máy sản xuất DURAflex trao chứng nhận tôn vinh cho các hội viên bạc trong VTI Club 2012.
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Anh Huy trở lại sân khấu để trao bằng tôn vinh dành cho những trung tâm phân phối,đại lý là thành viên Vàng của VTI Club 2012
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Năm nay Vĩnh Tường có thêm một giải tôn vinh thành viên VTI Club, giải Thành viên Bạch Kim, dành cho 5 trung tâm phân phối,đại lý lớn nhất của mỗi khu vực nhưng chưa được trở thành thành viên Kim Cương. Trong ảnh, Ông Đoàn Hồng Dũng, thành viên sáng lập công ty trao bằng tôn vinh cho các trung tâm phân phối.
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012
Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, Chủ tịch HĐQT công ty Vĩnh Tường trao bằng tôn vinh cho 05 trung tâm phân phối lớn nhất của Vĩnh Tường. Đây là 05 thành viên kim cương của VTI Club trong năm 2012, là những TTPP góp phần đưa sản phẩm của Vĩnh Tường rộng khắp thị trường.
Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012

Hội nghị khách hàng Vĩnh Tường 2012

Chị Hà - Trung tâm phân phối Thành Vinh, hội viên Kim Cương của VTI Club vui mừng nhận phần quà đặc biệt từ công ty Vĩnh Tường là 01 xe tải Huyndai 2,5 tấn.
... ngoài ra còn 2 giải thưởng khác là 1 chiếc máy in tấm hoa văn theo công nghệ của Vĩnh Tường (sản xuất tại Malaysia) và một chiếc xe tải 1,5 tấn dành cho TTPP Thắng Long và TTPP Kim Liên

Ông Chamber Craig, TGĐ Saint Gobain VN, trao 3 phần quà may mắn cho khách tham dự, mỗi phần quà là 1 chiếc iPad2 32Gb.


Phần quà lớn nhất trong buổi họp mặt đầu năm, một căn hộ chung cư Vĩnh Tường trị giá 1 tỷ đồng. May mắn đã thuộc về chị Hòa của TTPP Nhật Nam - Buôn Ma Thuột. Chị tâm sự: "Đây là mong muốn từ lâu của gia đình tôi, đây sẽ là cơ sở cho các con tôi khi vào TP.HCM đi học"