Hội nghị khách hàng với thông điệp "Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển"

Qúy I/2018 vừa qua Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức sự kiện Hội Nghị Khách Hàng với thông điệp Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển cho khách hàng là trung tâm phân phối cả nước. Cả không gian sự kiện được thể hiện sáng tạo về một thành phố tương lai, nơi mang đến cho con người một không gian sống tiện nghi, thoải mái qua những giải pháp vật liệu hiện đại từ Saint-Gobain. 

Chương trình năm nay vinh dự đón tiếp sự tham dự của hai vị khách đặc biệt là Ông Javier Gimeno - Tổng Đại diện châu Á Thái Bình Dương (tại sự kiện miền Nam) và Ông Nicolas Godet – CEO tập đoàn Saint-Gobain ngành VLXD khu vực Đông Nam Á (tại sự kiện miền Bắc). 

Bên cạnh những hoạt động vinh danh những trung tâm phân phối có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2017, tại sự kiện, Ông Trần Đức Huy – Giám đốc Điều hành Saint-Gobain Việt Nam cũng đã chia sẻ những cam kết đồng hành, định hướng kinh doanh trong năm 2018 từ phía công ty và tập đoàn. Các tiết mục trình diễn nghệ thuật trong chương trình được đánh giá cao và thu hút hưởng ứng từ gần 1,000 khách mời tham dự, đặc biệt là những phần trình diễn từ nội bộ Saint-Gobain Việt Nam.