Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Ngày 30/05 vừa qua, hội thảo “Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững” do Chương trình USAID Việt Nam, Sở Xây dựng Long An, Hội Kiến Trúc Sư Long An phối hợp tổ chức đã diễn ra tại tại trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Long An. 
 


Nhân viên Vĩnh Tường đón khách  mời tại hội thảo

Hơn 200 khách mời là các Kiến trúc sư, đại diện các doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành tại Long An và các tỉnh lân cận tham dự hội thảo đã nhận được những thông tin hữu ích về các công trình xanh, cách thức để được cấp chứng nhận công trình xanh, giới thiệu về vật liệu nhẹ, lợi ích của tường thạch cao
 


Ông Nguyễn Trường Hải – Phó TGĐ Công ty CPCN Vĩnh Tường trình bày đề tài tại hội thảo

Xuyên suốt buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã có thời gian trình bày đề tài, giới thiệu các tính năng ưu việt của sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Tại hội thảo, ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã có phần trình bày về chủ đề “ Lợi ích của tường thạch cao, sàn DURA-flex cho công trình dân dụng”. 


 
Thông qua phần trình bày đề tài ngắn gọn, súc tích, khách mời tại hội thảo đã có được hình dung cụ thể về  tấm Calcium Silicate DURA-flex – loại vật liệu nhẹ, không nung, 100% không Asbestos. Tấm Calcium Silicate DURA-flex đảm bảo các tiêu chí của xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, mang đến không gian sống an toàn, tiện nghi và hoàn hảo. 
 


Khách hàng tham quan khu trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường
 


Gian hàng trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường
 
 Các sản phẩm của Vĩnh Tường cũng được giới thiệu cụ thể đến khách mời tham dự hội thảo thông qua gian hàng trưng bày sản phẩm. 
 
 

Những thắc mắc của khách mời về sản phẩm cũng được giải đáp một cách cụ thể ngay tại gian hàng.