Hội thảo Sinh viên Đại học Xây dựng Miền Tây: Kết nối và chia sẻ

Sáng thứ 7, ngày 15/11/2014, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã phối hợp cùng trường Đại học Xây dựng Miền Tây (Vĩnh Long) thực hiện hội thảo chuyên đề “Ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng”. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên của trường đến tham dự. Ước tính đã có khoảng 420 sinh viên và 40 giảng viên tham gia chương trình.


Hội thảo có sự góp mặt của 40 giảng viên và 420 sinh viên

Anh Nguyễn Trường Hải tặng hoa cho Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường

Qua phần trình bày và chia sẻ của hai diễn giả anh Nguyễn Trường Hải – Phó TGĐ và anh Phạm Chí Trung – Giám đốc dự án Công ty CP CN Vĩnh Tường về xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ, ứng dụng tấm DURAflex, các giảng viên và sinh viên của trường đều rất hào hứng tham gia đặt câu hỏi, trao đổi với diễn giả. Phần thi tài “Câu hỏi thách thức” ở cuối chương trình dành cho sinh viên trình bày các đề xuất sử dụng vật liệu nhẹ để xây nhà trên sông nước là sự tranh tài sôi nổi giữa 3 đội sinh viên khoa Xây dựng. Với các phần trao đổi của diễn giả, hỏi đáp của sinh viên – giảng viên, trò chơi và phần thi sinh viên, hội thảo đã thực sự mang lại những phút giây bổ ích với rất nhiều kiến thức cho sinh viên nhưng không kém phần sinh động, thú vị. 


Hội thảo nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của sinh viên


Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả


3 đội đạt giải phần thi "Câu hỏi thách thức"


Anh Phạm Chí Trung trao giải thưởng cho sinh viên "Có câu hỏi hay nhất cho diễn giả"

Dự kiến chương trình sẽ được Vĩnh Tường tiếp tục tổ chức ở nhiều trường đại học trên khắp cả nước nhằm chia sẻ các kiến thức về vật liệu nhẹ, xu hướng sử dụng và các ứng dụng của vật liệu nhẹ trong xây dựng cũng như tạo sân chơi để sinh viên có thể thử sức và học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức cho công việc trong tương lai.