Home City

Chung cư Home City – Trung Kính Complex tọa lạc ngay tại tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, xung quanh là các khu đô thị phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ và sầm uất.
Chung cư Home City – Trung Kính Complex tọa lạc ngay tại tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, xung quanh là các khu đô thị phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ và sầm uất. Dự án Home City gồm 4 tòa tháp căn hộ có diện tích từ 58 – 180m2 thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng sẽ đem đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.Chung cư Home City nằm tại vị trí trung tâm của các Khu đô thị như Trung Yên, Nam Trung Yên, nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh dự án là các trung tâm thương mại sầm uất như Big C, Grand Plaza, Kangnam, Fivimart…

Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp các sản phẩm cho hạng mục trần thạch cao cho công trình này, bao gồm: 98.000m2 trần thạch cao sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Eko và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm & tấm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm; 3.891 chiếc cửa thăm trần Vĩnh Tường 450 & 600mm.

Dự án cùng nhóm