HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hơn 100 món quà yêu thương sẽ được những “ông già  Noel” của nhà máy đến tận nhà để gởi trao cho các em bé – con em của cán bộ công nhân viên.  Chương trình sẽ diễn ra trong suốt tuần lễ Giáng Sinh từ ngày 19/12 đến hết ngày 24/12/2017. 

Những hình ảnh đáng yêu khi ông già Noel đến phát quà cho các bé

Để có được những món quà thật dễ thương gởi đến các bé, những “chú lùn trợ lý” và “những ông già Noel” đã rất bận rộn mua quà, tự tay gói gém. Và đặc biệt là tự tay chuẩn bị để “hóa thân” thành những ông già Noel, tạo bất ngờ cho các bé. 

Bạn nhỏ đáng yêu này đã hứa đều gì đó rất "bí mật" với ông già Noel và được nhận quà

Kể từ ngày 19/12, những “ông già Noel” đáng yêu đã bắt đầu hành trình trao gởi yêu thương. Không chỉ con em cán bộ nhân viên công ty, mỗi nơi ông già Noel đến, các bé xung quanh cũng được sẻ chia yêu thương bằng những viên kẹo ngọt ngào. 

 

 

Vượt lên giá trị của những món quà, chương trình Noel Ấm Áp 2017 “hóa phép” cho những giấc mơ cổ tích của các bé trở thành sự thật. Mang yêu thương đến trao gởi tận từng gia đình và nhận lại niềm hạnh phúc trong từng nụ cười của các bé. 


Liên hệ tư vấn