Hướng dẫn thi công

LƯU Ý THI CÔNG HỆ TƯỜNG THẠCH CAO GYPWALL DW4

Tường thạch cao đã được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới với nhiều tính năng vượt trội so với tường gạch. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của gia đình Việt, Vĩnh Tường-Gyproc đã nghiên cứu phát triển hệ giải pháp tường thạch cao phù hợp với từng không gian trong nhà. Một trong các hệ giải pháp đó là hệ tường Gypwall DW4 thích hợp để ngăn chia không gian giữa phòng khách với phòng ngủ hoặc bếp. 

Hướng dẫn thi công trần và tường thạch cao cho nhà container

Thích hợp với nhiều địa hình, thi công nhanh, chi phí thấp, an toàn, dễ dàng cách âm cách nhiệt, nhà bằng container sử dụng vật liệu nhẹ là thạch cao đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để có được ngôi nhà hoàn thiện với container cần phải tính toán kỹ để đảm bảo được hiệu quả thi công. 

[Video] Hướng dẫn thi công trần thạch cao giật cấp hở dạ đèn với khung Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm giật cấp hở từ chuyên gia Vĩnh Tường với khung xương cá BASI 3050. Trần giật cấp hở, còn gọi là giật cấp có dạ đèn, là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao sử dụng hệ khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc. Hệ khung xương cá Vĩnh Tường BASI là hệ khung trần chìm cao cấp được bảo hành 10 năm không rỉ sét với ưu điểm chịu lực cao, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt thanh Shadow Line - Trần chìm

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã sản xuất một số loại thanh như Z lưới và mới hơn nữa là thanh Shadow line để không còn vết nứt ở mối nối tường và trần

Đăng ký nhận bản tin