Hướng dẫn thi công

[Video] Hướng dẫn thi công trần thạch cao giật cấp hở dạ đèn với khung Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm giật cấp hở từ chuyên gia Vĩnh Tường với khung xương cá BASI 3050. Trần giật cấp hở, còn gọi là giật cấp có dạ đèn, là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp hở sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm giật cấp hở từ chuyên gia Vĩnh Tường. Trần giật cấp hở, còn gọi là giật cấp có dạ đèn, là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp kín Vĩnh Tường ALPHA

Hướng dẫn thi công trần thạch cao  giật cấp từ chuyên gia Vĩnh Tường. Trần thạch cao giật cấp kín (gọi tắt là trần giật cấp) là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thả có nhiều hình khồi đẹp, đa dạng.

Hướng dẫn thi công trần chìm Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao sử dụng hệ khung Vĩnh Tường BASI và tấm DURAflex. Hệ khung xương cá Vĩnh Tường BASI là hệ khung trần chìm cao cấp được bảo hành 10 năm không rỉ sét với ưu điểm chịu lực cao, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt thanh Shadow Line - Trần chìm

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã sản xuất một số loại thanh như Z lưới và mới hơn nữa là thanh Shadow line để không còn vết nứt ở mối nối tường và trần

Đăng ký nhận bản tin