Hướng dẫn tìm thợ thạch cao 3S

Tìm thợ thi công là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi thi công công trình thạch cao. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng sản phẩm, tìm thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp là bước cuối cùng quyết định chất lượng công trình thạch cao trong suốt thời gian sử dụng. 

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng Kết nối 3S giúp cho các khách hàng của Saint-Gobain dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa. 

1. Thông tin về Kết nối 3S 

Kết nối 3S là viết tắt của cụm từ "3 Steps - Ba bước kết nối", ứng dụng dịch vụ đầu tiên được phát triển dành cho lĩnh vực thị trường vật liệu do Tập đoàn Saint-Gobain phát triển. Kết nối 3S ra đời giúp chủ nhà dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề và những thợ có tay nghề cao dễ dàng tìm được công việc cho mình. 

2. Ứng dụng Kết nối 3S trên web 

Ứng dụng Kết nối 3S cho phép bạn truy cập và sử dụng thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trực tiếp trên website. Khi sử dụng trên website, bạn truy cập vào website http://ketnoi3S.com/. Trước khi đi vào sử dụng các dịch vụ trên Kết nối 3S, bạn cần có một tài khoản. Việc thiết lập tài khoản trên Kết nối 3S khá đơn giản, không cần phải trải qua nhiều bước xác nhận như những ứng dụng khác, nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật an toàn.. Chỉ cần có số điện thoại, họ và tên và email. Sau khi nhấp đăng ký, hệ thống Kết nối 3S sẽ tự động gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận tài khoản. 

tìm thợ thạch cao 3s 01

Đăng ký tài khoản trên Kết nối 3S đơn giản chỉ với số điện thoại, họ tên và email 

Giao diện của Kết nối 3S khá đơn giản, gồm các hạng mục sẵn có tùy vào nhu cầu tìm kiếm của người dùng như Tìm thợ, Yêu cầu, Giá tham khảo. 

tìm thợ thạch cao 3s 02

Mục tìm thợ thi công cơ bản với 3 trường tìm kiếm địa điểm, (tỉnh thành, quận huyện), yêu cầu nghề nghiệp 

Mục Tìm thợ cho phép chủ nhà có thể tìm thợ thi công cho công trình của mình với 2 chức năng tìm kiếm cơ bản và nâng cao gồm: chính xác địa điểm (tỉnh thành quận huyện), giúp bạn có thể dễ dàng tìm được thợ thi công tiện lợi cho cả gia chủ và thợ; Bằng cấp, kinh nghiệm và uy tín của thợ thi công. Đây là chức năng chính của Kết nối 3S, hỗ trợ quá trình tìm thợ của chủ nhà và tìm việc của thợ nhanh chóng hơn. Thông tin về bằng cấp giúp bạn có thể kiểm tra được trình độ của người thợ, thêm vào đó, mục Kinh nghiệm và Uy tín còn cho phép bạn biết chính xác hơn về sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp của thợ thi công, giúp quá trình ra quyết định lựa chọn người thợ phù hợp với nhu cầu của bạn dễ dàng và chính xác hơn. 

tìm thợ thạch cao 3s 04

Mục Yêu cầu để nhập thông tin về công trình cần thi công 

Nếu bạn muốn nâng cao chi tiết tìm kiếm thợ thì có thể sử dụng mục Yêu cầu. Mục này cho phép bạn nhập thông tin về công trình bao gồm: loại công trình, tổng diện tích, bản vẽ, khu vực thi công. Với tính năng tìm kiếm nâng cao này, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin về công trình mà mình yêu cầu dịch vụ được truyền tải đến thợ thi công một cách rõ ràng và chính xác nhất. Đồng thời, người thợ cũng có thể nắm rõ được tình hình thi công, từ đó đưa ra mức giá phù hợp, hạn chế trường hợp mất thời gian giữa hai bên. 

tìm thợ thạch cao 3s 04

Bước 2 của mục Yêu cầu 

Bước thứ 2 trong mục Yêu cầu là thông tin liên hệ. Nếu bạn có một yêu cầu riêng đối với thợ, về vật liệu, trình độ… thì có thể ghi rõ ở mục Lời nhắn. Thông tin liên hệ được yêu cầu chi tiết, giúp thợ thi công có thể biết được địa điểm thi công công trình, đồng thời chuẩn bị sẵn những lưu ý mà gia chủ đã chú thích, hạn chế được sự khúc mắc hoặc tình huống bất ngờ xảy ra giữa chủ và thợ. Cuối cùng, bạn bấm xác nhận thông tin để chấp nhận chọn dịch vụ. 

Giá tham khảo sẽ tự động xuất ra khi bạn nhập chi tiết thông tin công trình 

Để đảm bảo “thuận mua vừa bán” giữa gia chủ và thợ, ứng dụng có mục Giá tham khảo, cho phép biết trước mức giá tham khảo của dịch vụ. Chỉ cần nhập đúng chi tiết công trình, hệ thống sẽ tự động xuất ra khoảng giá phù hợp. Gia chủ và thợ có thể tham khảo để quyết định xem có chấp nhận lựa chọn dịch vụ này không. 

tìm thợ thạch cao 3s 06

Thư viện với hàng trăm mẫu thạch cao phù hợp với từng không gian 

tìm thợ thạch cao 3s 07

Mục Thư viện và Kết nối 3S Vĩnh Tường giúp chủ và thợ tham khảo đa dạng mẫu thạch cao 

Ngoài ra, gia chủ và thợ thi công cũng có thể tham khảo hàng trăm mẫu trần, tường thạch cao có tại Thư viện của Kết nối 3S, hoặc tại mục Kết nối 3S Vĩnh Tường. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thích hợp với từng không gian riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, bếp, khu công trình phụ… Kết nối 3S luôn cập nhật những mẫu trần tường thạch cao với xu hướng mới nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình mà bạn mong muốn. 

3. Ứng dụng Kết nối 3S trên điện thoại 

Ngoài sử dụng trực tiếp trên web, ứng dụng Kết nối 3S còn được vận hành trên hai nền tảng di động là Android và iOS. Sự tiện lợi này giúp gia chủ và thợ thi công có thể đặt dịch vụ và nắm bắt tình hình xu hướng về trần, tường thạch cao mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, việc cài đặt ứng dụng Kết nối 3S trực tiếp trên điện thoại di động có thể giúp bạn nhận được các thông báo mới nhất từ Kết nối 3S tự động gửi về điện thoại của bạn. 

Ứng dụng Kết nối 3S có thể được tải về từ App store (đối với iOS) hoặc CH play (đối với Android), hoàn toàn miễn phí. 

Tương tự như với website, giao diện Kết nối 3S trên di động cũng gồm Tìm thợ, Yêu cầu, Giá tham khảo, Thư viện, ... 

tìm thợ thạch cao 3s 08

Giao diện Thư viện của ứng dụng Kết nối 3S trên điện thoại di động 

tìm thợ thạch cao 3s 09

Tab công việc giúp thợ thi công tìm được công việc thạch cao phù hợp với mình 

tìm thợ thạch cao 3s 10

Tab Thông tin giúp chủ nhà tìm thông tin về thợ thi công 

tìm thợ thạch cao 3s 11

Tab giá tham khảo được chia ra từng không gian riêng biệt 

tìm thợ thạch cao 3s 12

Tham khảo thêm các mẫu thạch cao tại Kết nối 3S Vĩnh Tường 

Với mong muốn kết nối chủ nhà và thợ thi công, ứng dụng Kết nối 3S được trang bị đầy đủ các tính năng tìm kiếm, đăng thông tin một cách dễ dàng và chính xác nhất. Kết nối 3S là giải pháp lý tưởng nhất dành cho cả thợ thi công muốn tìm kiếm công việc phù hợp và nơi để chủ nhà gửi gắm niềm tin cho cả công trình của mình.

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.