Kết quả chung kết Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.

Nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng này, cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn do Saint-Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường – Gyproc) tổ chức từ ngày 17/07/2017 đến 30/08/2017 đã thu hút hơn 826 tấm hình tham dự từ 365 người thợ tham gia.

Hầu hết các tác phẩm đã gửi tới BTC được các anh thợ chụp trong quá trình thi công thạch cao ngay tại công trình và mua sản phẩm tại cửa hàng. Trong số đó, nhiều bức ảnh đẹp, độc đáo đã lột tả được hình ảnh những người thợ thi công yêu nghề. Nét đẹp chung nhất của các bức ảnh là những ánh mắt, nụ cười đầy niềm tin yêu với nghề.

Trong số các hình ảnh được đánh giá dựa trên các tiêu chí công bố trước đây, BTC đã chọn ra ba tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì và Ba như sau:

Bên cạnh đó, một lần nữa BTC xin chúc mừng 45 tác phẩm đạt giải “Hàng Xịn”, mỗi người sẽ nhận được 01 máy khoan Bosch GBM 320 và 01 Pin sạc dự phòng.

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG