Kết quả chung cuộc giải đấu SAINT-GOBAIN TENNIS TOURNAMENT 2017

Giải đấu Saint-Gobain Tennis Tournament 2017 tại 2 miền Bắc Nam đã chính thức khép lại với những trận đấu vô cùng ấn tượng với sự tranh tài của 96 vận động viên là các Kiến trúc sư, kỹ sư đến từ các công ty tư vấn thiết kế, chủ đầu tư – những đối tác chiến lược của Saint-Gobain tại Việt Nam.


Saint-Gobain Tennis Tournament khu vực Miền Nam


Saint-Gobain Tennis Tournament khu vực Miền Bắc

Giải đấu đã diễn ra an toàn nhưng cũng không kém phần gay cấn, quyết liệt, các đội đã cống hiến những pha tranh tài vô cùng đẹp mắt. 

Kết quả chung cuộc tại khu vực phía Nam với cúp vô địch thuộc về cặp đôi Nguyễn Hồng Vân - Nguyễn Minh Quang đến từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Giải nhì là cặp đôi Nguyễn Quốc Vũ – Nguyễn Thế Sinh, cũng đến từ đơn vị Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Đồng giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Bùi Phan Phú Lộc - Bùi Quốc Đạt (Novaland) và Nguyễn Hoàng Thao - Nguyễn Văn Qui


Vận động viên hân hoan trên bục trao giải tại khu vực Miền Nam

Kết quả chung cuộc tại khu vực phía Bắc, cặp đôi Lê Tùng – Văn Thương đến từ công ty TTAS đã xuất sắc giành cúp vô địch với phần thi đấu vô cùng ấn tượng. Giải nhì thuộc về trường Đại học Kiến trúc với cặp đôi Hải Long – Tuệ Minh và đồng giải ba là cặp đôi Ngọc Tuấn – Trần Phú và Tuấn Anh – Ngọc Phú đến từ công ty VCC. 


Cặp đôi Lê Tùng – Văn Thương xuất sắc giành cúp vô địch tại khu vực Miền Bắc

Tin rằng với sự nhiệt tình mà các kiến trúc sư đã dành cho Saint-Gobain trong giải đấu cũng như sự “hòa mình” vô cùng máu lửa trong đêm Gala dinner, Tập đoàn Saint-Goabain Việt Nam sẽ có thêm sự gắn kết chặt chẽ hơn với các KTS, kỹ sư, các nhà thầu lớn, công ty tư vấn thiết kế, và chủ đầu tư. Đặc biệt chúng ta sẽ có thêm nhiều giải đấu “DUY NHẤT” mang dấu ấn “RIÊNG” dành cho những khách hàng thân thiết. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt của giải đấu Saint-Gobain Tennis Tournament 2017