khách sạn

Khi đi xa nhà, dù là đi du lịch hay đi công tác, một giấc ngủ ngon luôn là điều quan trọng nhất đối với chất lượng cư trú của khách tại khách sạn. Tuy nhiên, khách cư trú ngày nay không chỉ mong đợi một giấc ngủ ngon và một môi trường thư giãn, họ còn tìm kiếm sự an toàn, một không gian có phong cách và tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, khách sạn không chỉ là nơi cung cấp những phòng ngủ đầy đủ tiện nghi mà còn là văn phòng, phòng hội nghị, spa, nhà hàng và các câu lạc bộ về đêm. Những dịch vụ khác nhau nhưng lại liên kết với nhau này tạo ra một môi trường năng động và ồn ào nên những nhà quản lý khách sạn thường phải đối mặt với những thách thức về âm học. Ví dụ như làm cách nào để kiểm soát tiếng ồn từ nhà hàng, câu lạc bộ hoặc âm thanh phát ra từ các máy móc đang hoạt động để không làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của phòng ngủ của khách; hay làm cách nào để đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng hội nghị để khách tham dự có thể nói và nghe một cách rõ ràng.

Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Không chỉ đảm trách việc ngăn chia không gian, hệ tường thạch cao chịu ẩm Gypwall QUIET DW7 AQUA 2 mặt chịu ẩm của Vĩnh Tường - Gyproc còn đảm bảo được các yêu cầu về chịu ẩm vượt trội, tiện nghi âm thanh lên đến 60db – chống cháy đến 120 phút – an toàn thẩm mỹ.

 Chống cháy 30 phút

 Cách âm 40db


Không chỉ đảm trách việc ngăn chia không gian, hệ tường thạch cao Gypwall DW4-AQ1 của Vĩnh Tường - Gyproc còn đảm bảo được các yêu cầu về chịu ẩm - chống cháy - tiện nghi âm thanh - an toàn thẩm mỹ,… mà các hệ tường truyền thống không đáp ứng được.

 Chống cháy 30 phút

 Cách âm 40dB


 Chống cháy 60 phút

 Cách âm 50dB