Khách Sạn Brilliant – Đà Nẵng

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, trên con đường ven sông Hàn thơ mộng đẹp nhất Đà Nẵng.Trong công trình này, chủ đầu tư đã sử dụng hệ sản phẩm Vĩnh Tường để thực hiện hạng mục trần và vách ngăn với tổng diện tích gần 10 ngàn m2, gồm hệ sản phẩm cụ thể: khung BASI , thạch cao TC, CA Gyproc 9mm.
Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, trên con đường ven sông Hàn thơ mộng đẹp nhất Đà Nẵng, khách sạn Brilliant thực sự là một điểm nghỉ ngơi mà bạn nên dừng chân khi đến với miền Trung Việt Nam. Với vị trí lí tưởng và đắc địa đó, bạn có thể ngắm được cây cầu quay Sông Hàn và dòng sông Hàn lung linh, núi Sơn Trà, núi Ngũ Hành  Sơn, hoặc tự đi tản bộ khám phá các hoạt động văn hóa của người dân địa phương, hoặc ngắm nhìn toàn bộ thành phố biển từ trên cao.

 
Tiêu chí hoạt động của khách sạn là luôn hướng tới sự tiếp cận dịch vụ chăm sóc khách hàng cao nhất- pha trộn văn hóa thế giới vào sự tráng lệ của cuộc sống hiện đại. Sự thiết kế của khách sạn tận dụng mọi lợi thế của vị trí xây dựng để bạn vừa có thể ngắm nhìn dòng sông Hàn thanh bình vừa trải tầm mắt ngắm đường chân trời trên biển từ ngay chính ô cửa phòng. Trong công trình này, chủ đầu tư đã sử dụng hệ sản phẩm Vĩnh Tường để thực hiện hạng mục trần và vách ngăn với tổng diện tích gần 10 ngàn m2, gồm hệ sản phẩm cụ thể: khung BASI , thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm.

Dự án cùng nhóm