Khách Sạn Hàng Chuối - Hà Nội

Công trình là một khách sạn 3 sao, công trình có thiết kế các mặt đứng hiện đại, hài hòa, phù hợp với cảnh quan chung quanh của khu vực. Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp sản phẩm Serra, Gyproc và DURAflex cho hệ thống trần và vách ngăn của công trình Khách Sạn Hàng Chuối - Hà Nội
1.  Địa điểm xây dựng:
- Vị trí: số 40-42 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.      
- Hiện trạng mặt bằng: Các công trình nổi và ngầm hiện có:        
  • Công trình là một khách sạn 3 sao nằm tại số 40-42 Hàng Chuối, đây là khu phố cổ thuộc thành phố Hà Nội, xung quanh công trình là các nhà dân đang sinh sống, công trình đã thi công xong phần cọc khoan nhồi, đài giằng móng và 02 tầng hầm tới cốt 0.00m.        
  • Hạ tầng kỹ thuật hiện có cho địa điểm: Cấp nước, thoát nước, cấp điện đều lấy từ nguồn chung của thành phố trên đường giao thông trước mặt. 

2.  Quy mô xây dựng:      
- Loại công trình và chức năng:        
  • Loại công trình dân dụng.        
  • Chức năng: Khách sạn 3 sao.      
- Quy mô và các đặc điểm khác:        
  • Công trình là một khách sạn 3 sao, công trình có thiết kế các mặt đứng hiện đại, hài hòa, phù hợp với cảnh quan chung quanh của khu vực. Công trình có chiều cao 13 tầng và 2 tầng hầm, diện tích xây dựng khoảng 440m2/sàn trên diện tích khu đất gần 600m2. Khu vực tiền sảnh được thiết kế chung nhưng vẫn tạo được sự tách biệt cho việc sử dụng của khối công cộng và khối phòng nghỉ. Sảnh các tầng rộng rãi, thoáng mát đảm bảo các yêu cầu về thông gió. Hệ thống giao thông của công trình được bố trí hợp lý. Tuyến giao thông trong tầng 1 và tầng hầm là các tuyến đường có vào, ra thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Giao thông theo chiều đứng gồm 3 thang máy và 2 cầu thang bộ, thang bộ số 1 phục vụ cho việc di chuyển từ tầng 1 và tầng 2, thang bộ số 2 theo suốt chiều cao công trình đảm bảo yêu cầu sử dụng và thoát hiểm.

Về phần hoàn thiện, công trình sử dụng 6500m2 trần thi công bằng khung Vĩnh Tường SERRA và tấm DURAflex, 1500m2 vách bằng tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn và DURAflex 6mm.

Dự án cùng nhóm