Khách Sạn IBIS Sài Gòn- Q.7

Sau 2 năm khởi công và xây dựng, khách sạn 3 sao với thương hiệu Ibis theo tiêu chuẩn quốc tế đã được hoàn thiện vào đầu tháng 6 tại Việt Nam.  Cùng thực hiện dự án này trong việc cung cấp toàn bộ hệ thống khung Vĩnh Tường Alpha , TC Gyproc 9mm, Vĩnh Tường đã làm hài lòng đối tác với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Sau 2 năm khởi công và xây dựng, khách sạn 3 sao với thương hiệu Ibis theo tiêu chuẩn quốc tế đã được hoàn thiện vào đầu tháng 6 tại Việt Nam.

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình Khách Sạn IBIS Sài Gòn- Q.7
Hình ảnh lộng lẫy của khách sạn Ibis Nam Sài Gòn

Với quy mô 12 tầng trên diện tích sàn là 7000m2, Khách sạn Ibis Nam Sài Gòn sẽ có 140 phòng, 3 phòng họp có sức chứa tổng cộng khoảng 100 khách, nhà hàng và quầy bar… Cùng thực hiện dự án này trong việc cung cấp toàn bộ hệ thống khung Vĩnh Tường Alpha , TC Gyproc 9mm, Vĩnh Tường đã làm hài lòng đối tác với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ibis thuộc hệ thống các khách sạn gồm nhiều thương hiệu của tập đoàn Accor và do vậy khách có thể đặt phòng qua hệ thống này.

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình Khách Sạn IBIS Sài Gòn- Q.7

Tòa nhà Sofitel Sài Gòn

Tại Việt Nam, những khách sạn đang hoạt động mang thương hiệu của Accor bao gồm Sofitel, MGallery, Novotel, Mercure và Ibis.
Mi Thanh

Dự án cùng nhóm