KHỞI ĐỘNG KHÓA ĐÀO TẠO “THỢ XỊN DURA” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2019

Cung cấp kiến thức về sản phẩm, kỹ thuật thi công và các ứng dụng đa dạng của vật liệu xanh DURAflex – DURAwood, giúp anh em thợ nắm vững thông tin, thành thạo về kỹ thuật thi công, có thêm cơ hội là mục tiêu của lớp đào tạo THỢ XỊN DURA do Saint-Gobain tổ chức.  

Ngày 10/3/2019, khóa đào tạo THỢ XỊN DURA đầu tiên trong năm 2019 đã diễn ra tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Khóa học diễn ra trong một ngày với bao gồm các phần lý thuyết, thảo luận nhóm, thực hành. 

Hào hứng chia sẻ và trao đổi trong phần lý thuyết

Phần lý thuyết diễn ra buổi sáng trong không khí vô cùng sôi nổi. Chuyên gia từ đào tạo từ Saint-Gobain đã cùng anh em thợ trao đổi rất kỹ các vấn đề về thi công, chất lượng sản phẩm. Anh em cũng hào hứng chia sẻ về kỷ niệm làm nghề, những thắc mắc trong quá trình thi công, đặc biệt là những điểm khác biệt khi thi công trần tường sàn với tấm xi măng vân gỗ DURAwood. 

Anh em hào hứng thảo luận các vấn đề được đưa ra trong phần lý thuyết về sản phẩm DURAwood

Phần hào hứng nhất khóa học chính là phần thực hành, thi công. Các đội cùng nhau thực hành thi công, trao đổi cùng chuyên gia của Saint-Gobain các vấn đề thực tế khi thi công tường và sàn với vậy liệu DURAwood.

Anh em thợ chuẩn bị tấm cho phần thực hành và thi đua thi công giữa các đội

Hình ảnh anh em thợ trong phần bài học thực hành thi công DURAwood


Không chỉ học về kiến thức thi công, anh em còn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thi công, “bí kíp” để có công trình chất lượng. Đến với lớp đào tạo tại Đà Nẵng có anh em đã có thâm niên thi công thạch cao hơn 20 năm. 


Khi được hỏi lý do vì sao tham gia lớp, với sản phẩm còn “khá mới mẻ” này, anh Hà – thợ thi công tham gia lớp chia sẻ “thay đổi để vươn xa, sản phẩm bây giờ đa dạng rồi, anh em làm nghề phải liên tục cập nhật thêm thông tin để phát triển nghề nghiệp” 


Anh em thợ các khu vực có thể đăng ký tham dự các khóa đào tạo Thợ xịn DURA theo lịch dưới đây: 

- Tháng 6: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA Quảng Nam - Quảng Ngãi - Bến Tre
- Tháng 7: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA Bình Dương
- Tháng 10: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA  Cà Mau
Anh em có thể đăng ký tham dự tại link: https://www.vinhtuong.com/duraflex/tho-xin-dura
Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài miễn cước: 18001218 để được hỗ trợ.