Khu du lịch sinh thái Laguna Huế

Khu du lịch sinh thái Laguna Huế được xây dựng trên diện tích rộng 280 ha với tổng vốn đầu tư 875 triệu USD, do Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng INVESTCO làm tổng thầu xây lắp. Dự án được thực hiện tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, TP Huế
Khu du lịch sinh thái Laguna Huế được xây dựng trên diện tích rộng 280 ha với tổng vốn đầu tư 875 triệu USD, do Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng INVESTCO làm tổng thầu xây lắp. Dự án được thực hiện tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, TP Huế.

Khu du lịch sinh thái Laguna Huế, khi hoàn tất sẽ có 7 khu khách sạn cao cấp với 2.000 phòng, hơn 1.000 căn hộ cao cấp, khu spa, mua sắm, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, các địa điểm giải trí, cùng nhiều hạng mục khác để phát triển du lịch. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 2 khu nghỉ mát, một sân golf 18 lỗ và các căn hộ để bán, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình Khu du lịch sinh thái Laguna Huế

Tổng quan khu du lịch sinh thái Laguna Huế

Có mặt ở dự án mang tiêu chuẩn Quốc tế  này, sản phẩm của Vĩnh Tường đã được biết đến ở hê khung Vĩnh Tường SERRA, Basi, tấm Gyproc 12.7mm và tấm Duraflex 8mm. Duraflex là dòng sản phẩm mới của Vĩnh Tường, với đặc tính siêu bền – được bảo hành 50 năm cho độ bền sản phẩm, chịu nước tốt, chống mối mọt và độ chống cháy cao, có thể được ứng dụng cho tất cả các hạng mục của công trình như làm trần; vách; lót sàn nhà, cầu thang; làm mái và vách ngoài.


Tấm Duraflex

Ngoài ra các ưu điểm của sản phẩm như: Màu sáng, bề mặt phẳng mịn, không vỡ khi bắn vít và không cong vênh giúp việc thi công các công trình dễ dàng hơn và đạt được độ chính xác cao cho công trình. Với những điểm mạnh này, Duraflex đang là lựa chọn ưu tiên được sử dụng trong những công trình lớn.

Dự án cùng nhóm