Khu phức hợp NAM ĐÔ

Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp sản phẩm Gyproc và DURAflex cho hệ thống trần và vách ngăn của công trình Khu phức hợp NAM ĐÔ
Đây là một tổ hợp Khu nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trường học và vườn hoa cây xanh với không gian kiến trúc hiện đại, hạ tầng đồng bộ.

Công trình mang tính đột phá về kiến trúc cảnh quan trong khu vực quận Hoàng Mai và góp phần tạo điểm nhấn đẹp, hiện đại cho khu vực phía Nam của Thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, Khu phức hợp Nam Đô còn có trường mầm non với diện tích sàn khoảng 3.500m2, 2 tầng hầm rộng 20.000m2 có sức chứa khoảng 600 ô tô và hơn 2000 xe máy, phòng khám đa khoa, nhà hàng, hệ thống an ninh 24/2...

Khu phức hợp Nam Đô tạo lạc tại số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, là nơi có các chuỗi đô thị mới như Định Công, Đền Lừ, Pháp Vân,... Tiện lợi cho việc di chuyển vào trung tâm của thành phố.

Góp nên vẻ đẹp hoàn thiện cho công trình, Vĩnh Tường đã thực hiện hơn 25.000m2  khung trần, vách  bằng tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và tấm DURAflex. Công trình được hoàn thiện vào tháng 7/2013.

Dự án cùng nhóm