Khuyến cáo: Cách nhận biết hàng giả và hàng Vĩnh Tường chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm khung trần làm nhái, làm giả theo sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường. Đây là điều gây thiệt hại cho chủ đầu tư, chủ công trình, chủ nhà. Trong khuyến cáo này, chúng tôi gửi đến khách hàng một số cách nhận biết sản phẩm khung trần nổi hàng chính hãng của Vĩnh Tường so với hàng nhái ngoài thị trường.

Hệ Khung trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE, Thạch cao Vĩnh Tường
Hình chụp sản phẩm thanh trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE

1. Màu sắc và nhân biết nguyên liệu:

  • - Các sản phẩm khung trần của Vĩnh Tường được làm từ nguyên liệu tôn mạ nhôm kẽm và được resin với màu vàng ánh kim loại. Màu resin đều, thấy rõ vân nguyên liệu có bông đặc trưng của nguyên liệu tôn mạ nhôm kẽm.

  • - Một số sản phẩm nhái, giả ngoài thị trường (hình bên trái), có màu vàng sơn, hoặc lớp resin có sọc ngang, không đều màu. Nguyên liệu sử dụng thường là tôn mạ kẽm hoặc mạ kẽm, loại tôn này không có độ bền tốt như nguyên liệu tôn mạ nhôm kẽm.

So sánh hàng nhái và hàng thật trần thạch cao Vĩnh Tường
Như trong hình, hình bên trái là hàng giả, có lớp phủ màu vàng bên ngoài không đều màu (nhìn có cảm giác có sọc ngang). Hình bên phải là thanh trần thạch cao nổi Vĩnh Tường TopLINE với lớp resin màu vàng ánh kim đều màu và nổi rõ vân của lớp mạ nhôm kẽm.

2. In phun trên thanh trần nổi Vĩnh Tường

- Hàng Vĩnh Tường: Trên các thanh trần nồi của Vĩnh Tường có 2 dòng in phun, bao gồm:
    - In phun thông tin sản phẩm, với quy cách: VĨNH TƯỜNG - TÊN SẢN PHẨM - SỐ LÔ - (TIÊU CHUẨN ASTM)
    - In phun dòng chũ: "NGUYEN LIEU CUNG CAP BOI BLUESCOPE" (Nguyên liệu được cung cấp bởi Bluescope)

So sánh sản phẩm thật và nhái hàng khung trần thạch cao Vĩnh Tường

- Hàng nhái: Các sản phẩm hàng nhái thường không được in phun theo quy cách chuẩn của Vĩnh Tường.

3. Nhận dạng logo dập nổi của Vĩnh Tường. 

Đặc điểm nhận dạng thứ 3, là hình ảnh logo Vĩnh Tường được dập nổi trên đầu thanh. Lưu ý, logo dập nổi trên thanh hàng thật của Vĩnh Tường được dập sắc nét theo đúng quy chuẩn logo của Vĩnh Tường.

Biểu tượng trong logo Vĩnh Tường bao gồm chữ "V" và chữ "T" cách điệu, kèm theo chấm tròn nằm phía phải bên dưới của chữ T, cả khối được lồng trong hình vuông.

Biểu tượng logo Vĩnh Tường được dập nổi sắc nét trên đầu thanh trần nổi
So sánh biểu tượng gốc trong logo Vĩnh Tường và ảnh chụp trên sản phẩm thật.

Hàng nhái: Một số sản phẩm hàng nhái không được dập logo, hoặc dập logo với biểu tượng khác, hoặc có logo được làm gần giống với Vĩnh Tường nhưng không sắc nét.


Ảnh chụp thanh Vĩnh Tường và thanh sản phẩm nhái. Thanh Vĩnh Tường có dập nổi biểu tượng logo Vĩnh Tường trên đầu thanh, thanh hàng nhái không được dập logo trên đầu thanh.

Hiện tại, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, quý khách hàng có thể lưu ý các đặc điểm nhận dạng trên để tránh thiệt hại không mong muốn xảy ra tại công trình. Khi có nghi ngờ về vật liệu làm trần nhà không đúng nhận dạng vui lòng gọi gọi điện về số điện thoại tư vấn: 1800.1218 (Miễn phí cước cuộc gọi), hoặc liên hệ cửa hàng Vĩnh Tường gần nhất để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng nên lựa chọn đội thợ có thẻ nghề được cấp bởi Vĩnh Tường để đảm bảo tay nghề và tính chuyên nghiệp trong thi công, sử dụng sản phẩm. Bấm chuột vào đây để xem danh sách thợ thi công có thẻ nghề của Vĩnh Tường.

Vĩnh Tường.