Kỷ niệm ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam 2013

Ngày 19 tháng 4, tại nhà khách Hải Quân, TP Hải Phòng  Hội kiến trúc sư Việt Nam, hội Kiến trúc sư Hải Phòng đã tổ chức hội thảo kiến trúc sư nhân dịp chào mừng ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam.
 

Tại hội nghị lần này có sự tham gia của ông Đỗ Trọng Đạt, Giám đốc sở Xây dựng Hải Phòng, Ông Võ Quốc Thái, PGD Sở Xây dựng Hải Phòng, chủ tịch hội kiến trúc sư Hải Phòng cùng toàn thể ban chấp hành và thành viên của hội kiến trúc sư Hải Phòng.
 
Hội nghị tổng kết lại các hoạt động của hội kiến trúc sư Hải Phòng trong thời gian vừa qua với các công trình trọng điểm như các đồ án quy hoạch phân khu các quận huyện, quy hoạch chi tiết phục vụ công tác xây dựng… Đồng thời, hội cũng thông qua các nghị quyết về đào tạo, xây dựng và quy hoạch thành phố đến năm 2030.

Khung trần thạch cao và các loại tấm thạch cao được trưng bày
 
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường cũng tham gia chúc mừng các kiến trúc sư ở hội Kiến Trúc Sư Hải Phòng. Các sản phẩm về trần trang trí và vách ngăn làm từ vật liệu thạch cao, vật liệu nhẹ của Vĩnh Tường được trưng bày và giới thiệu tại hội nghị nhằm cung cấp và bổ sung kiến thức về sản phẩm này cho các kiến trúc sư tại Hải Phòng.
 
Nhân dịp này, Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể Kiến Trúc Sư của Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam 2013.

Vĩnh Tường