Ký sự: Khám phá ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Câu lạc bộ Trung tâm phân phối VTI Miền Bắc đã có chuyến du lịch hè khám phá Đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 08 năm 2015 với số lượng gần 40 người. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc với cáck hách hàng tham gia khi đây là dấu ấn của hành trình 10 năm Vĩnh Tường có mặt tại Miền Bắc.


 
Đảo Ngọc Phú Quốc với biển xanh cát trắng trong mùa hè nắng đẹp của miền Nam đã đem lại những phút giây tuyệt vời cho các thành viên của câu lạc bộ trung tâm phân phối Vĩnh Tường miền Bắc. 

Khởi hành từ sáng sớm nhưng những nụ cười, những tiếng nói chuyện râm ran, những câu chào hỏi đầy thân tình sau một khoảng thời gian dài không gặp nhau đã hứa hẹn đây sẽ là chuyến du lịch đầy ắp niềm vui và hữu nghị hợp tác. Đặt chân đến Đảo Ngọc Phú Quốc, trên đường về khu nghỉ dưỡng ai nấy đều trầm trồ vì phong cảnh hữu tình của Đảo Ngọc nổi tiếng: Đây hàng dừa xanh đu đưa trước bãi biển cát trắng tuyệt vời, Đây làn nước trong xanh li ti gợn sóng, Đây vị mặn mòi của làn gió miền biển. Không khí trong lành, tươi mát, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Salida đang chào đón những vị khách quý của Câu lạc bộ Trung tâm phân phối Vĩnh Tường Miền Bắc.


 
Chuyến du lịch bắt đầu bằng tour khám phá những đặc sản của Đảo Ngọc, đoàn đến tham quan Cơ sở nước mắm Phú Quốc, Vườn tiêu  và Cơ sở sản xuất Rượu sim. Tại đây, mọi người có cơ hội khám phá quy trình sản xuất ra nước mắm Phú Quốc chất lượng hảo hạng, nức danh cả nước. Hay có cơ hội được tận mắt nhìn vườn tiêu xanh mướt, một trong những đặc sản trứ danh của Đảo Ngọc. Chị em trong đoàn đặc biệt thích sản vật này vì có thể tạo nên những món ăn cay nồng vị tiêu làm xiêu lòng bất kì người thưởng thức nào. Cánh mày râu của đoàn lại có dịp bổ sung vào kiến thức đồ uống yêu thích với món Rượu Sim đặc biệt tốt cho đàn ông.

Sau khi tìm hiểu đặc sản, đoàn lại tìm hiểu về văn hóa lịch sử của Phú Quốc như Làng chài cổ Hàm Ninh, Nhà tù Phú Quốc, cơ sở nuôi cấy ngọc trai và những điểm du lịch nổi tiếng khác của hòn đảo. Tất cả đều mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho tất cả thành viên đoàn trong lần đầu tiên cùng nhau thăm quan Đảo Ngọc.
   


Tối ngày thứ 2 của chuyến du lịch (8/8/2015), tại Salida Resort Vĩnh Tường đã mở tiệc chiêu đãi và tri ân Khách hàng nhân dịp kỉ niệm 10 năm Vĩnh Tường có mặt tại Miền Bắc. Ông Đặng Minh Phương – Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường Miền Bắc, kiêm Phó tổng giám đốc Vĩnh Tường Việt Nam, đã có lời phát biểu cám ơn toàn thể Quý Khách hàng đã có mặt trong chuyến du lịch cũng như đã đồng hành với Vĩnh Tường trong suốt 10 năm phát triển tại miền Bắc. Cũng trong buổi tiệc, 11 Khách hàng gắn bó với Vĩnh Tường miền Bắc từ những ngày đầu tiên đã nhận quà kỉ niệm và kỉ niệm chương thể hiện sự tri ân sâu sắc của Vĩnh Tường giành cho khách hàng. 


 
Chương trình đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, sự sẻ chia và ủng hộ của tất cả thành viên trong câu lạc bộ. Mọi thành viên cùng cam kết với tinh thần hợp tác để xây dựng cộng đồng nhà phân phối sản phẩm Vĩnh Tường tại Miền Bắc ngày càng lớn mạnh.

Dương Phương