“Làm hết sức – chơi hết mình” cùng ngày hội Teambuilding Hiệp Phú

Làm hết sức – chơi hết mình là chủ đề của ngày hội Teambuilding được tổ chức sôi nổi tại Nhà máy Hiệp Phú, ngày 28/7 vừa qua,  thu hút sự tham gia của toàn thể anh em công nhân và ban lãnh đạo.

“Làm hết sức – chơi hết mình” cùng ngày hội Teambuilding Hiệp Phú- Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao
Mọi người hào hứng tham gia trong Ngày hội Teambuilding

Nằm trong chuỗi hoạt động nội bộ tiêu biểu của nhà máy Hiệp Phú, ngày hội Teambuilding nhằm cổ vũ tinh thần làm việc hiệu quả của 6 tháng đầu năm 2012, cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng cá nhân. Ngày hội đồng thời là dịp kỉ niệm 2 năm thành lập nhà máy (8/2010 – 8/2012), đánh dấu đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam sản xuất tấm cacium silicate với thương hiệu DURAflex. Chương trình diễn ra gồm ba phần: trò chơi tập thể, trò chơi mang tính phát huy khả năng cá nhân và giao lưu văn nghệ. Anh Kiều Đình Trang, Giám đốc Nhân Sự nhà máy Hiệp Phú chia sẻ: “Với phần chò trơi mang tính phát huy khả năng cá nhân như: Sáng tao dây chuyền sản xuất tấm DURAflex, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tính sáng tạo của mỗi người. Bởi trong sản xuất, sự sáng tạo luôn là điều cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức phần chơi “phòng cháy chữa cháy”  góp phần rèn luyện kĩ năng cho anh em, tăng cường tinh thần kỉ luật về an toàn lao động – một trong những quy tắc hàng đầu trong quá trình làm việc”.

Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, ngày hội Teambuilding đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ những người tham gia: “Ngày hội thực sự bổ ích, giúp anh em thân thiện và có dịp hiểu nhau hơn. Chúng tôi mong có nhiều dịp thế này hơn nữa”, anh Lê Thanh Vinh (công nhân khu Vận hành Tạo tấm) bày tỏ.

Mi Thanh