Làm thế nào để tìm được thợ thi công thạch cao chất lượng

Xây dựng là một ngành công nghiệp khá đặc biệt bởi quá trình sản xuất ra một sản phẩm khá dài và chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh. Để có được một sản phẩm xây dựng hoàn hảo, nhà thầu cần đáp ứng được một loạt các yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư như tiến độ thi công phải nhanh, giảm khối lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mĩ, chịu lực, chống cháy …. Qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, người ta tìm ra thạch cao là một trong những vật liệu đáp ứng được tất cả các yếu tố này.

tho thi cong thach cao

Làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng 

Tuy có rất nhiều ưu điểm để đảm bảo cả về tính thẩm mĩ và an toàn, nhưng để có thể có được một công trình như ý, dù cho chất lượng nguyên vật liệu có tốt thì chủ nhà vẫn cần đảm bảo được yếu tố “nhân hòa” - ở đây chính là những đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp. Vậy khi tìm thợ thi công thạch cao chất lượng cần chú ý những vấn đề gì? Và làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Những yếu tố cần quan tâm để tìm được thợ thi công thạch cao chất lượng
Bằng cấp, chứng chỉ
Không phải ngẫu nhiên mà các cụ có câu “Có học có hơn”. Kiến thức chuyên ngành được giảng dạy trong giảng đường luôn là một phần rất quan trọng mà một người thợ “làng” không có. Sự khác biệt rõ rệt nhất ở một người thợ được qua đào tạo và một người thợ thông thường đó chính là kiến thức và tư duy làm việc.
Với một công việc được đặt ra, một người thợ chuyên nghiệp sẽ biết sắp xếp sao cho đúng với yêu cầu kĩ thuật của nhà sản xuất nhằm đảm bảo được độ bền của sản phẩm và cả bảo hành của nhà sản xuất. Hơn nữa, thi công trần và vách thạch cao còn cần những thợ thi công thạch cao lành nghề và giàu kinh nghiệm. Để có được một sản phẩm trần hoặc vách thạch cao đẹp, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì ngoài tay nghề lâu năm ra thì việc sắp xếp cách thức thi công sao cho khoa học cũng vô cùng quan trọng. Mà điều này chỉ có được ở những người thợ được đào tạo bài bản, chính quy.

Kinh nghiệm thi công
Ngoài yếu tố về kiến thức thì kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng một công trình. Việc thi công nhiều công trình giúp cho người thợ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc, đúc rút ra được nhiều giải pháp giải quyết cho những khó khăn trong công việc, vì vậy, kinh nghiệm thi công cũng là một yếu tố rất quan trọng cần lưu ý khi các gia chủ lựa chọn thợ thi công thạch cao chất lượng.

Uy tín khi làm việc
Ngoài chứng chỉ và kinh nghiệm thì uy tín cũng là yếu tố cần được chú trọng khi lựa chọn đơn vị thi công thạch cao. Uy tín ở đây không chỉ là sản phẩm làm ra đẹp mà còn là hoàn thành đúng tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp ….
Vì thế, để có thể tìm được một người thợ thi công thạch cao chất lượng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu kĩ thuật của công trình thì cần đáp ứng đủ cả 3 yếu tố trên. Vậy làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng nhất?

Kết nối 3S - Giải pháp hữu hiệu để tìm thợ thi công thạch cao chất lượng
Nắm bắt được nhu cầu cần tìm thợ thi công thạch cao chất lượng rất lớn của thị trường nước ta hiện nay, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu rất nổi tiếng về thi công thạch cao là Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex vừa cho ra mắt ứng dụng kết nối 3S - ứng dụng giúp các gia chủ tìm kiếm được những thợ thi công thạch cao chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

tho thi cong thach cao

 

Kết nối 3S - Giải pháp hữu hiệu để tìm thợ thi công thạch cao chất lượng


Chỉ với 3 bước rất đơn giản đó là đăng ký, cung cấp thông tin muốn thực hiện – Nhận báo giá và các phương án thi công sẽ nhanh chóng được gửi đến các gia chủ – Sau đó, chủ nhà tiến hành chọn đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp phù hợp nhất với mình rồi tiến hành thỏa thuận thi công. Ba bước đơn giản này cũng chính là ba bước rút gọn của công tác đấu thầu – công tác lựa chọn nhà thầu thi công trong mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Thợ thi công thạch cao được giới thiệu bởi ứng dụng 3S luôn được Vĩnh Tường – Gyproc lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kể trên. Ứng dụng 3S chính là chìa khóa để nâng cao sự chuyên nghiệp trong thị trường thi công thạch cao. Đồng thời giúp khách hàng có thể tìm ra được đơn vị thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Công nghệ số luôn giúp cho chúng ta kết nối dễ dàng hơn với nhau và trao đến cho nhau những giá trị tốt nhất. Gyproc – Vĩnh Tường luôn hi vọng mang đến cho quý khách không chỉ những gói giải pháp cho tường và trần, mà còn là giải pháp cho thi công như tìm thợ thi công thạch cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho công trình của gia chủ.
Hãy truy cập kết nối 3S http://ketnoi3s.com/ để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường-Gyproc hoặc truy cập website Vĩnh Tường để tham khảo thêm nhiều thông tin cho công trình của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp Tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc:
• Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
• Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108
• Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com