Lễ bế mạc giải bóng đá “OPEN CUP VTI 2010”

Lễ bế mạc giải bóng đá “OPEN CUP VTI 2010”

Ngày 24/10/2010 , tại sân bóng đá mỹ nghệ đã diễn ra buổi lễ bế mạc giải bóng đá “OPEN CUP VTI 2010” . Đến dự buổi lễ có ông Trần Đức Huy – Tổng Giám Đốc - Công ty CP CN Vĩnh Tường, Ông Nguyễn Văn Giàu – Chủ tịch công đoàn Công ty CP CN Vĩnh Tường - Trưởng Ban tổ chức giải. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại điện các đội bóng, tổ trọng tài, các cầu thủ và đông đảo các cổ động viên của các đội bóng tham dự giải.

Với những gì diễn ra trên sân bóng đá Mỹ Nghệ. Trận đấu diễn ra giữa KCN Long Hậu và Saint-Gobain Việt Nam thực xứng đáng là một trận chung kết của giải đấu. Nhưng trong một giải đấu chỉ có 1 ngôi vô địch, sau chiến thắng 5-2 trước đội bóng Saint-Gobain, Đội bóng KCN Long Hậu đã dành ngôi vô địch của mùa giải năm nay.

Đội bóng Saint-Gobain đứng vị trí thứ hai và đội bóng Vĩnh Tường đứng vị trí thứ ba.

Giải vua phá lưới của giải lần này được trao cho anh Nguyễn Hoàng Thiện của đội bóng KCN Hiệp Phước với 8 bàn thắng được ghi cao nhất giải.

Lễ bế mạc giải bóng đá “OPEN CUP VTI 2010”  | Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn

Giải bóng đá khép lại trong sự vui mừng, trong những tiếc nuối của các cầu thủ cũng như của các cổ động viên, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực: nâng cao tinh thần thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội, tăng tính đoàn kết, giao lưu học hỏi cho các cầu thủ cũng như các anh chị em nhân viên đến từ các đội bóng.