Lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm Calcium Silicate và ra mắt sản phẩm DURAflex

Ngày 12 tháng 11 năm 2011, tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An, Công ty CP CN Vĩnh Tường long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm calcium silicate và chính thức đưa sản phẩm DURAflex ra phục vụ thị trường. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm calcium silicate trên quy mô lớn và công nghệ hiện đại.

DURAflex - Tấm Calcium Silicate

Các thành viên hội đồng quản trị cùng nhau chúc mừng khánh thành nhà máy và sản phẩm DURAflex
Với công suất thiết kế 8 triệu m2/năm, Vĩnh Tường kỳ vọng sẽ đáp ứng ít nhất 50% nhu cầu tiêu thụ của thị trường và xuất khẩu sang một số nước lân cận. Lợi thế sản xuất tại chỗ cùng với mạng lưới phân phối rộng sẽ giúp Vĩnh Tường chủ động nguồn cung, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng tốt nhất, nhanh nhất cho các công trình và cả nhu cầu của người dân tại các vùng miền trên khắp cả nước.

DURAflex - tấm calcium silicate, siêu bền và có tính ứng dụng cao cho mọi công trình
Tấm calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển với đủ các ứng dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt như “chịu” nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… tấm calcium silicate ngày càng cho thấy các ưu điểm của nó rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam

DURAflex - Tấm Calcium Silicate

Khách tham dự hào hứng với sản phẩm DURAflex

Tấm calcium silicate DURAflex sản xuất tại nhà máy HPC đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn ASTM C1186 - Hoa Kỳ. DURAflex được bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm, sản phẩm 100% không chứa chất a-mi-ăng, bề mặt sản phẩm sáng mịn hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Hiện nay tấm DURAflex được sản xuất với các loại độ dày thông dụng nhất là 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm và tất cả các độ dày khác cùng với kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu từng đơn đặt hàng.