LIGHT HAVANA NHA TRANG

Tọa lạc tại số 38 Trần Phú, P. Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Skylight Havana Nha Trang là công trình sử dụng 100% tấm Duraflex của Vĩnh Tường để thi công trần, sàn, vách ngăn. 

       Tọa lạc tại số 38 Trần Phú, P. Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sky Light Havana Nha Trang là công trình sử dụng 100% tấm Duraflex của Vĩnh Tường để thi công trần, sàn, vách ngăn.

       Chủ đầu tư công trình này là công ty TNHH Sao Biển ABSD.

       Công trình Skylight tọa lạc trên tầng 44 của khách sạn Havana là một trong những công trình độc đáo số 1 tại Việt Nam. Đây là công trình quầy bar nổi cao nhất Việt Nam và cũng là công trình đăng ký kỷ lục Guiness thế giới về cột hải đăng có chiều cao lớn nhất. Sky Bar là một hệ thống quán bar với không gian mở, đặc biệt lại nằm trên tầng mái của tòa nhà Havana hứa hẹn sẽ mang tới những cảm giác mới lạ cho những ai tới đây.


Toàn cảnh Skylight- Havana Nha Trang

       Là một công trình giải trí nằm trên cao, nên bên cạnh tính thẩm mỹ, Skylight còn phải yêu cầu có kết cấu vững chắc. Ngoài những phần kết cấu thép kiên cố, công trình sử dụng 100% tấm Duraflex của Vĩnh Tường để tạo nên tính thẩm mỹ độc đáo.

     Tổng quan công trình chia ra các khu vực sau:
- Khu vực 1- Khu bếp và văn phòng.
 
- Khu vực 2 - Khu vệ sinh khách 2 và cầu thang bộ.
- Khu vực 3- Khu vực 2 ly.
- Khu vực 4 - Khu vực hồ bơi.
- Khu vực 5 - Khu vực 360 độ View
       Tham gia công trình này, Vĩnh Tường cung cấp sản phẩm và đội ngũ thi công sàn và vách bằng tấm Duraflex, bao gồm 945 m² khối lượng vách và 601 m² khối lượng sàn với các sản phẩm vách ngăn khung Vĩnh Tường V-WALL 75/76, tấm Duraflex 8mm/12mm và tấm sàn Duraflex 20mm.
 

Dự án cùng nhóm