Lợi ích khi tham gia vào hệ thống phân phối của Vĩnh Tường

Tham gia vào hệ thống Vĩnh Tường là bạn đã bước vào một sân chơi lớn với mạng lưới gần 300 cửa hàng và đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, phát triển ổn định và bền vững hơn 20 năm qua.

Các TTPP của Vĩnh Tường hưởng lợi ích từ chính sách phát triển chung của công ty với sản phẩm đã được cầu chứng về chất lượng, thương hiệu được nhận biết rộng rãi và lợi nhuận tốt. Vĩnh Tường cũng mang đến một nguồn cung ổn định, dồi dào, đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của các TTPP tại ASEAN.

Trần thạch cao Vĩnh Tường-trung tâm phân phối Vĩnh Tường
 
 Bảng hiệu và góc Vĩnh Tường tại cửa hàng Trung tâm Phân phối

Không chỉ có các chính sách chăm sóc TTPP, chúng tôi còn chăm sóc cả khách hàng của bạn. Các chương trình đào tạo và giao lưu thường xuyên với thợ thi công sẽ giúp các TTPP có được lòng trung thành của khách hàng. Ngoài ra , nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu diễn ra liên tục của Vĩnh Tường cũng giúp bạn có đầu ra được đảm bảo.
Trần thạch cao Vĩnh Tường - đào tạo Mobile training
Hình mobile training tại  TTPP

Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty là “hướng đến khách hàng”, Vĩnh Tường đã và luôn là người bạn đồng hành tin cậy và lâu bền của mỗi TTPP, cùng nhau phát triển vì sự thịnh vượng chung.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, giải pháp Vĩnh Tường, vui lòng liên hệ: