Lotus Garden– Q Tân Phú

Tòa nhà LOTUS GARDEN- Dự án có tổng vốn đầu tư trên 30 triệu đô la nằm trên diện tích đất 7.363,3 m2 tại quận Tân Phú. Với thiết kế mỹ thuật tinh tế trong không gian xanh và các tiện ích sinh hoạt thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư quận Tân Phú.

Vĩnh Tường đã nhanh chóng chinh phục chủ dự án qua việc cung cấp hệ thống sản phẩm trần chìm: Hệ khung Vĩnh Tường ALPHA và 1 lớp tấm Gyproc 9mm.
Tòa nhà LOTUS GARDEN- Dự án có tổng vốn đầu tư trên 30 triệu đô la nằm trên diện tích đất 7.363,3 m2 tại quận Tân Phú. Với thiết kế mỹ thuật tinh tế trong không gian xanh và các tiện ích sinh hoạt thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư quận Tân Phú.Các yếu tố cần thiết của một tổ ấm luôn được đề cao hướng tới việc chăm sóc phát triển thế hệ tương lai cũng như điều kiện chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Chung cư Lotus Garden đem đến sự đa dạng về chức năng căn hộ, nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng và vẫn đảm bảo một không gian sống tiện nghi, hiện đại và an toàn. Về kiến trúc, LOTUS GARDEN rất được chú trọng từ kiến trúc căn hộ đến các giải pháp kỹ thuật tân tiến. Hình khối công trình được thiết kế đơn giản gồm 2 tòa nhà cao 21 tầng và nằm giữa là Công viên trung tâm trên. Điểm mạnh của dự án là toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà đều thông thoáng tự nhiên, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp ánh sáng bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng.

Phù hợp với những tiêu chí của công trình, cùng những sản phẩm chất lượng của mình, Vĩnh Tường đã nhanh chóng chinh phục chủ dự án qua việc cung cấp hệ thống sản phẩm trần chìm: Hệ khung Vĩnh Tường ALPHA và 1 lớp tấm Gyproc 9mm.

Dự án cùng nhóm