Mua DURA - trúng Honda, chúc mừng chủ nhân thứ 12, chỉ còn 1 đợt bốc thăm duy nhất

Hôm 26 tháng 12 năm 2013, tại văn phòng Công ty CPCN Vĩnh Tường, chương trình "MUA DURA - TRÚNG HONDA" đã bốc thăm chiếc xe HONDA WAVE S DULUXE cho khách hàng may mắn tiếp theo. Như vậy qua 11 đợt trúng thưởng, chương trình đã có tổng cộng 12 khách hàng trúng thưởng. Chỉ còn 1 đợt bốc thăm nữa, dự kiến sẽ bốc thăm vào ngày 9 tháng 1 năm 2013.



Khách mời bốc thăm lần này là Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty CPCN Vĩnh Tường. Với sự chứng kiến của ban tổ chức chương trình, phiếu rút thăm may mắn đợt này là anh Lưu Kim Tân với mã số phiếu là 1849. Xin chúc mừng anh Kim Tân đã trở thành khách hàng may mắn trúng xe Honda Wave S Duluxe khi mua các sản phẩm tấm trang trí có nền tấm DURAflex của Vĩnh Tường.

Cũng trong ngày 26 tháng 12, tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bỉnh Thuận, đại diện Vĩnh Tường cũng đã trao món quà may mắn cho khách hàng thứ 11 trong đợt bốc thăm kỳ 10. Chúc mừng anh Cao Văn Khoa là thợ thi công trần thạch cao sử dụng tấm DURAflex và trúng thưởng xe mới sử dụng tết.


Chương trình khuyến mãi mua DURA trúng HONDA và thưởng ngay 3 lon bia còn 1 đợt bốc thăm trúng thưởng chiếc xe HONDA nữa đang chờ khách hàng mua tấm DURAflex từ các tỉnh Quảng Bình trở vào các tỉnh miền Nam. Đợt bốc thăm cuối sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 01 năm 2014, quý khách hàng khi mua tấm DURA nhận phiếu bốc thăm và gửi về cho Ban Tổ Chức qua đường bưu diện để nhận lấy quà may mắn. Thông tin cụ thể về chương trình, vui lòng xem TẠI ĐÂY .