Ngày hội 5VUI 2012 có gì mới?

Quy mô toàn quốc

Việc này đồng nghĩa chung kết năm nay sẽ gay go hơn. Các đội xuất sắc tại khu vực thực sự đại diện cho khu vực của mình, bao gồm 6 khu vực sau:

-    TP. Hồ Chí Minhm Tây Nguyên và duyên hải Miền Trung
-    Đồng bằng sông Cửu Long
-    Nam Trung Bộ (Phú Yên - Quảng Bình)
-    Khu vực đồng bằng Sông Hồng (Hà Nội và các tỉnh lân cận)
-    Bắc Trung Bộ
-    Tây Bắc

Không học mà thi

Rút kinh nghiệm việc học lý thuyết dài, khó tiếp thu tại chỗ, năm nay Vĩnh Tường tổ chức chương trình đào tạo di động trước cho anh em tất cả các khu vực trước khi đến với ngày hội của khu vực mình. Bài lý thuyết cũng được phát đến trước cho mọi người có thời gian để chuẩn bị. Khi đến với ngày hội, các anh em được ôn tập ngắn và bắt tay vào làm bài thi luôn.

Việc đào tạo di động đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên của Vĩnh Tường phải di chuyển rất nhiều nhưng lại mang đến cho anh em thi công các địa phương sự thuận tiện tuyệt đối. Các anh em được học lý thuyết và cả thực hành. Quy mô lớp học nhỏ nên thợ thi công có thể trao đổi trực tiếp ý kiến với nhau và với người đào tạo. Từ đó, kiến thức tiếp thu được sâu hơn, sát thực hơn. Qua những kỳ đào tạo cho thấy kết quả người học thu nhận rất tốt, hầu hết đều rất thích và mong muốn lịch đào tạo này được duy trì thường xuyên. Điều đáng mừng các anh em có tham gia các buổi học đào tạo lưu động đều có điểm số cao trong khi những người khác phải rất vất vả mới vượt qua bài thi được đánh giá là khó hơn năm trước.

Quà tặng vô số

Điểm đầu tiên mọi người nhận thấy là có rất nhiều quà. Quà nhiều đến mức có thể liệt kê thành hàng dài:

-    Mỗi anh em khi tham gia học khóa đào tạo lưu động đều được tặng một áo thun Vĩnh Tường để mặc khi đến với ngày hôi.
-    Khi tham gia ngày hội các anh em lại được nhận một túi đeo đồ nghề và vô số quà dành cho các trò chơi liên tục diễn ra. Đây là những món quà thiết thực giúp công việc trở nên thuận lợi hơn mà Vĩnh Tường làm dựa trên ý kiến và mong muốn của chính các anh em thợ thi công.
-    Khi ra về mọi người đều nhận được 2 phiếu mua hàng từ Gyproc và Vĩnh Tường, có thể mua tại bất cứ cửa hàng nào thuộc hệ thống phân phối Vĩnh Tường trên cả nước.
-    Chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra hoành tráng với 1 tivi LCD, 1 dàn karaoke, 3 thùng đồ nghề trọn bộ và 4 máy khoan điện
-    Ngoài ra, anh em tham gia ngày hội còn được hưởng một chương trình ưu đãi đặc biệt: chương trình khuyến mãi tấm trang trí của Vĩnh Tường chỉ dành quyền lợi cho người tham dự 5 VUI 2012. Nhớ xem chi tiết về chương trình trong báo Nhịp Sống Thi Công kỳ 05 tháng 05/2012 nhé.