Ngày hội Tư vấn thiết kế nhà ở 2014

Từ ngày 25/9 – 28/9/2014 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, TP.Hà Nội đã diễn ra sự kiện  “Ngày hội Tư vấn thiết kế nhà ở 2014” do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên người dân được tham gia một sự kiện tư vấn miễn phí với quy mô lớn, quy tụ nhiều công ty tư vấn thiết kế uy tín và các kiến trúc sư hàng đầu của thủ đô.
 

Tham gia vào ngày hội tư vấn với tư cách là chuyên gia toàn giải pháp về trần và vách ngăn, Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã giới thiệu đến đông đảo người dân các sản phẩm khung trần, vách cùng hệ giải pháp đa dạng, giúp khắc phục các vấn đề của căn nhà như giải pháp: chống ẩm, chống nóng, chống ồn  v..v.. Bên cạnh đó, sản phẩm tấm DURAflex và DURAwood 100% không chứa Amiang với các ứng dụng làm trần, làm vách, sàn nâng, các hạng mục trang trí ngoại thất, rất an toàn cho sức khỏe và mội trường được các Kiến trúc sư và chủ nhà đánh giá cao. 


 Cũng trong khuôn khổ ngày hộ tư vấn, Chương trình “Vì mái ấm thợ thi công 2014” đã thu hút được gần 500 chữ kí của người thăm quan ủng hộ cho chương trình. Hoạt động này được hầu hết những người tham gia ghi nhận Vĩnh Tường không chỉ là thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm mà còn là doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.


Ngoài các hoạt động tư vấn, giới thiệu sản phẩm Vĩnh Tường cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các bạn sinh viên kiến trúc trong Tọa đàm “Nghề & Nghiệp